Ẩm thực Nhật Bản

Yatai - ẩm thực đường phố "phải thử" khi đến Nhật

Yatai (屋台) là tên gọi những quầy hàng lưu động ở Nhật Bản. Món ăn đa dạng, gọn nhẹ cùng mức giá phải chăng là những điểm hấp dẫn của loại hình ẩm thực này.

Hiệu quả làm đẹp thần kỳ từ quả Goji

Bí quyết gìn giữ nhan sắc của Dương Qúy Phi - một trong “Tam đại mỹ nhân của Thế giới” - chính là đều đặn dùng 3 quả...
Quảng cáo trên KILALA

Furikake, hương vị của sự giản tiện

Furikake tuy có hình thức đơn sơ nhưng lại mang đến vị ngon đến bất ngờ, thích hợp với những ngày bạn cảm thấy ngán ngẩm...

Quán cafe phục vụ món chay ở Tokyo

Trong vài năm gần đây, số lượng nhà hàng hay tiệm cafe phục vụ món chay ở Tokyo đã tăng lên đáng kể, đặc biệt ở những...

Cháo Nanakusa lời cầu chúc khỏe mạnh suốt năm

Ngày 7 tháng 1 hằng năm, người Nhật có phong tục ăn cháo Nanakusa (Thất Thảo) để phục hồi dạ dày và hệ tiêu hóa và cầu...

Mì Ramen chay ở Tokyo

Mì ăn liền dành cho người ăn chay, mì Healthy Ramen của Ohsawa Japan với các nguyên liệu dinh dưỡng theo chuẩn Macrobiotic....

3 món ăn trứ danh thành phố Chicago!

Trong chuyến đi đến Chicago vào năm 2015, tôi đã được thưởng thức nhiều món ngon ở thành phố phồn hoa này!...

Rau củ ngâm chua vừa ngon miệng vừa đẹp mắt

Bày biện món ăn đặc biệt là rau củ trong lọ thủy tinh sẽ giúp món ăn thêm bắt mắt, đồng thời kích thích tâm trạng háo...

Món nộm từ các loại nấm theo mùa

Được xem là loại thực phẩm chức năng đến từ thiên nhiên, các loại nấm theo mùa chính là người bạn đồng hành ăn ý của...

Giảm cân trong 2 ngày bằng cách không ăn muối

Những người từng áp dụng phương pháp không ăn muối này nhận xét rằng “Giảm được phần nước tích trong cơ thể nên thấy...

Thịt nguội, xúc xích và chả cá Chikuwa cho người ăn chay

Giới thiệu thịt nguội, xúc xích và chả cá Chikuwa chay dành cho những bạn ăn chay nhưng thi thoảng cũng thèm món ăn có thịt hoặc...

Sử dụng hạt Chia trong món ăn hằng ngày

Chỉ cần cho hạt Chia vào trong gia vị là có ngay một loại gia vị độc đáo mà bạn có thể hoàn thành tích tắc!...

2 món ăn tận dụng rau củ còn thừa

Chuyên gia ẩm thực rau củ Izumi Shouji sẽ giới thiệu đến bạn 2 món ăn tận dụng rau củ còn dư trong tủ lạnh, đó là món bánh...

Những món ăn gia đình truyền thống Nhật Bản

Một Nhật Bản truyền thống không chỉ nổi bật qua những món ăn đã nổi tiếng thế giới mà còn được thể hiện ở bữa cơm...

Mùa Tara Shirako đã chính thức quay lại!

Hàng năm, cứ vào thời điểm lập đông, người Nhật lại lựa chọn cho mình một món ăn mà bất cứ ai cũng muốn thử qua, đó...

Nhà hàng ẩm thực lên men Kouji&ko tại Takashimaya Shinjuku

Cung cấp loại hình thức ăn hoàn toàn mới mẻ là thức ăn lên men chế biến sẵn, Kouji&ko vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại...

Chế biến đậu nành lông đúng cách

Eda-mame (còn gọi là đậu nành lông Nhật Bản) là loại thực phẩm tiêu biểu cho mùa hè ở Nhật Bản. ...

Korokke Saiko, hương vị đến từ Nhật Bản!

Korokke là món bánh mặn được làm bằng cách trộn khoai tây nghiền với thịt băm,tạo hình miếng tròn, nhúng bột xù hoặc vụn...

Current issue

KILALA vol.26

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top