Ẩm thực Nhật Bản

Bữa ăn trong bệnh viện Nhật: Đẳng cấp như nhà hàng!

Sau khi một sản phụ đăng tải những bức hình bữa ăn thường ngày của mình tại một bệnh viện Nhật, hầu hết ai cũng bất ngờ vì sự cầu kì, chu đáo
Tất niên kiểu Nhật - Uống bia thoải mái

Mushimono - Nguyên sơ món hấp Nhật Bản

Sau hơn 800 năm lịch sử, hấp cách thủy vẫn là một trong những phương pháp chế biến quan trọng trong nhà bếp Nhật Bản, các...

Những món súp truyền thống của Nhật Bản

Ngoài hương vị thơm ngon, súp Nhật Bản còn nổi tiếng với những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hãy cùng Kilala tìm hiểu...

Takoyaki - Món ăn đường phố trên giao lộ lịch sử

Ở Nhật, nơi mà việc ăn uống trong khi đi bộ nơi công cộng bị xem là thô kệch thì Takoyaki lại là một món ăn đường phố...

Những nguyên liệu chủ yếu của Wagashi

Một trong những điểm đặc biệt của các loại bánh Wagashi là sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên như vỏ bánh từ ngũ cốc,...

Đậu đỏ, hương vị món ngọt truyền thống Nhật Bản

Đậu đỏ là hương vị chủ đạo trong hầu hết các món ngọt của Nhật Bản từ những chiếc bánh Wagashi đến món tráng miệng...

Phong vị Hokkaido giữa Sài Gòn

Vị ngọt thanh của con tôm Amaebi, miếng thịt thăn cá ngừ vây xanh béo tan trong miệng, từng lát cầu gai thơm ngậy đượm vị mặn...

Món Việt ở quán Si

Được thiết kế như một bảo tàng thu nhỏ, Si gây ấn tượng bởi lối trưng bày những nghệ phẩm bắt mắt, dễ đánh lạc...

Thưởng thức mì sợi Nhật Bản tại Sài Gòn

Ebisu nức tiếng với sợi mì Sanuki Udon, Kasai tự tay làm nên những sợi mì Soba ngon lành và Ajisen Ramen tự hào về nước súp trắng...

Khám phá quán mới Sài Gòn

Cùng Kilala cập nhất những địa chỉ mới dành cho các tín đồ ẩm thực Nhật Bản tại thành phố nhộn nhịp này nhé!...

Sorae – “ăn Nhật” giữa tầng không

Tọa lạc trên tầng 24 – 25 cao ốc AB ngay trung tâm Sài Gòn, Sorae hiện được mệnh danh là nhà hàng Nhật có vị trí cao nhất tại...

Sushi Dining AOI - đẳng cấp Nhật Bản

Sang trọng và tinh tế, nhà hàng đặc sản kiểu Nhật này là một không gian Nhật Bản thực sự giữa lòng thành phố. ...

Cơm hộp ba màu Sanshoku Bento

Được làm từ những nguyên liệu băm nhỏ nhiều màu sắc, Sanshoku Bento không chỉ hấp dẫn với người lớn mà còn cả trẻ con...

Cơm hộp rong biển Noriben

Hãy thử đoán xem “người ấy” sẽ cảm thấy thế nào khi cầm trên tay hộp cơm Noriben ngon lành và đầy ắp dinh dưỡng mà bạn...

Sushi tự cuốn Temakizushi

Temakizushi là một món ăn gia đình phổ biến, đặc biệt là vào những dịp ăn mừng như sinh nhật, mừng tân hôn,......

Canh Miso thịt heo và rau củ

Cùng với canh Miso đậu hũ rong biển, canh Tonjiru cũng là một trong những món ăn thường xuyên có mặt trong bữa cơm gia đình...

Mì lạnh Hiyashi Soumen

Những sợi mì mát lạnh được ướp trong nước đá, ăn cùng các loại rau củ và nước chấm Tsuyu, mì lạnh Soumen là món ăn giải...

Omuraisu - Cơm trứng cuộn Nhật Bản

Omuraisu là món ăn Nhật Bản hiện đại được chế biến bằng cách chiên cơm với nguyên liệu, xốt cà chua và gói trong lớp...

Matcha Nama Choco

Khi kết hợp với bột trà xanh, những viên chocolate tươi sẽ được pha thêm vị đăng đắng thanh thanh tinh tế và hấp dẫn đến...

Current issue

KILALA vol.29

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.28 KILALA vol.28
KILALA vol.27 KILALA vol.27
KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top