Ẩm thực Nhật Bản

Thực hư wasabi khắp thế giới chỉ làm từ củ cải ngựa?

Nếu bạn là một fan ruột của những món ăn này, liệu bạn có hiểu hết về wasabi chưa?
Quảng cáo trên KILALA
Quảng cáo trên KILALA

Những nguyên liệu chủ yếu của Wagashi

Một trong những điểm đặc biệt của các loại bánh Wagashi là sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên như vỏ bánh từ ngũ cốc,...

Đậu đỏ, hương vị món ngọt truyền thống Nhật Bản

Đậu đỏ là hương vị chủ đạo trong hầu hết các món ngọt của Nhật Bản từ những chiếc bánh Wagashi đến món tráng miệng...

Phong vị Hokkaido giữa Sài Gòn

Vị ngọt thanh của con tôm Amaebi, miếng thịt thăn cá ngừ vây xanh béo tan trong miệng, từng lát cầu gai thơm ngậy đượm vị mặn...

Món Việt ở quán Si

Được thiết kế như một bảo tàng thu nhỏ, Si gây ấn tượng bởi lối trưng bày những nghệ phẩm bắt mắt, dễ đánh lạc...

Thưởng thức mì sợi Nhật Bản tại Sài Gòn

Ebisu nức tiếng với sợi mì Sanuki Udon, Kasai tự tay làm nên những sợi mì Soba ngon lành và Ajisen Ramen tự hào về nước súp trắng...

Khám phá quán mới Sài Gòn

Cùng Kilala cập nhất những địa chỉ mới dành cho các tín đồ ẩm thực Nhật Bản tại thành phố nhộn nhịp này nhé!...

Sorae – “ăn Nhật” giữa tầng không

Tọa lạc trên tầng 24 – 25 cao ốc AB ngay trung tâm Sài Gòn, Sorae hiện được mệnh danh là nhà hàng Nhật có vị trí cao nhất tại...

Sushi Dining AOI - đẳng cấp Nhật Bản

Sang trọng và tinh tế, nhà hàng đặc sản kiểu Nhật này là một không gian Nhật Bản thực sự giữa lòng thành phố. ...

Cơm hộp ba màu Sanshoku Bento

Được làm từ những nguyên liệu băm nhỏ nhiều màu sắc, Sanshoku Bento không chỉ hấp dẫn với người lớn mà còn cả trẻ con...

Cơm hộp rong biển Noriben

Hãy thử đoán xem “người ấy” sẽ cảm thấy thế nào khi cầm trên tay hộp cơm Noriben ngon lành và đầy ắp dinh dưỡng mà bạn...

Sushi tự cuốn Temakizushi

Temakizushi là một món ăn gia đình phổ biến, đặc biệt là vào những dịp ăn mừng như sinh nhật, mừng tân hôn,......

Canh Miso thịt heo và rau củ

Cùng với canh Miso đậu hũ rong biển, canh Tonjiru cũng là một trong những món ăn thường xuyên có mặt trong bữa cơm gia đình...

Mì lạnh Hiyashi Soumen

Những sợi mì mát lạnh được ướp trong nước đá, ăn cùng các loại rau củ và nước chấm Tsuyu, mì lạnh Soumen là món ăn giải...

Omuraisu - Cơm trứng cuộn Nhật Bản

Omuraisu là món ăn Nhật Bản hiện đại được chế biến bằng cách chiên cơm với nguyên liệu, xốt cà chua và gói trong lớp...

Matcha Nama Choco

Khi kết hợp với bột trà xanh, những viên chocolate tươi sẽ được pha thêm vị đăng đắng thanh thanh tinh tế và hấp dẫn đến...

Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki

Okonomiyaki - Bánh xèo Nhật Bản là món ăn gia đình đơn giản mà các bà mẹ Nhật thường "chữa cháy" vào những ngày bận rộn...

Cơm gà nấu rau củ kiểu Nhật

Tori no Takikomi-gohan (Cơm gà nấu rau củ kiểu Nhật) là món ăn phổ biến trong các gia đình Nhật. Bạn cũng có thể biến tấu đôi...

Current issue

KILALA vol.28

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.27 KILALA vol.27
KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top