Bánh phô mai tươi Nhật “làm mưa làm gió” tại Sài Gòn
Bánh phô mai tươi Nhật “làm mưa làm gió” tại Sài Gòn
padding

Bánh phô mai tươi Nhật “làm mưa làm gió” tại Sài Gòn

Bài: Phương Anh/ Ảnh: Plus Mainichi

padding
Đối với những tín đồ của ẩm thực Nhật, đặc biệt là bánh Nhật, hẳn bạn sẽ nghe danh món bánh phô mai Double Fromage có cái tên gọi khác là LeTao. Điểm trừ của loại bánh này là có giá khá đắt, dễ khiến bạn “đau ví”. Thật vui khi có một loại bánh ngon tương tự nhưng lại có giá rẻ hơn và to hơn, lại có hàng thường xuyên tại Sài Gòn: Bánh GOEMON. Bên cạnh cơn sốt bánh mì phô mai, loại bánh phô mai tươi Nhật Bản GOEMON khiến các tín đồ Sài Gòn “phát cuồng” vì vị ngon lạ đặc biệt. 
Diễn viên Kim Tuyến, Nguyệt Ánh vô cùng thích thú với vị ngon đặc biệt của bánh. (Ảnh: PLus Mainichi)
Điều ấn tượng đầu tiên khi nếm thử vị bánh là vị phô mai rất ngon, bánh cực mịn, thơm, tạo nên vị ngon đặc biệt không ngấy và dễ ghiền. Với lớp kem Cheese “xuất thần” kết hợp với phô mai nướng, khi cắn bánh, bạn sẽ cảm nhận 2 loại cheese hoà quyện với nhau và tan chảy ngay trên đầu lưỡi rất tuyệt vời. Chỉ làm từ sữa và phô mai nhưng món bánh này có thể chinh phục bất kì tín đồ ăn uống nào và lập tức “gây bão” ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bí quyết của bánh một phần nằm ở chất lượng của nguồn sữa bò chất lượng cao được chăn nuôi tự nhiên tại Nhật. 
 Bánh cực mịn, thơm, tạo nên vị ngon đặc biệt không ngấy và dễ ghiền. (Ảnh: Plus Mainichi)
Được biết, Bánh đạt giải thưởng Gold Award 2017 của Monde Selection - Viện kiểm định chất lượng quốc tế Monde Selection được xem là danh hiệu cao quý nhất trên thế giới dành cho ngành sản xuất thực phẩm. Chất lượng sản phẩm không chỉ được đánh giá dựa trên các thông tin do doanh nghiệp cung cấp, mà phải trải thực tế sử dụng, dựa trên đánh giá về hình thái, mùi vị, kết cấu, kết quả kiểm tra trong phòng thí nghiệm, độ tin cậy của các công bố về sản phẩm, tiêu chuẩn về an toàn và quy trình sản xuất như ISO, GMP, HACCP...
Bánh nhập khẩu trực tiếp tại Nhật, được bảo quản ở ngăn đông lạnh, nếu bảo quản ở -18 độ sẽ bảo quản được 2 năm (bánh ko có chất bảo quản), còn sau khi bỏ xuống ngăn mát thì sử dụng trong 3 đến 4 ngày. (Ảnh: Plus Mainichi)
5 Loại bánh Goemon “ngon thần sầu” có mặt tại Việt Nam, hộp đựng bánh cũng rất đẹp và sang trọng, có thể dùng làm quà tặng:
1. Bánh phô mai trà xanh 
2. Bánh phô mai nướng 
3. Bánh bông lan cuộn kem tươi
4. Bánh pudding phô mai
5. Bánh quy kẹp kem trà xanh
Bánh quy trà xanh với lớp kem trà xanh siêu lạ và ngon. (Ảnh: Plus Mainichi)

Bạn có thể đến dùng thử và mua hàng bánh GOEMON tại:
- Tầng B2 - khu ẩm thực - trung tâm thương mại Takashimaya - 65 Lê Lợi, Quận 1
-  Cửa hàng Nhật Bản Plus Mainichi - 88 Mạc Thị Bưởi, Quận 1.
Hoặc có thể đặt hàng online lại website: http://www.plusmainichi.vn/banh-pho-mai-nuong.html
kilala.vn
padding
padding
padding
padding
padding

Plus Mainichi

Cửa hàng Plus Mainichi là một sự kết hợp đặc biệt của 2 tờ báo Kilala và Mainichi Shimbun – tờ báo có uy tín và lịch sử lâu đời tại Nhật Bản, nhằm giới thiệu và xúc tiến thương mại các sản phẩm Nhật Bản tại Việt Nam.

Đia chỉ: 88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: http://www.plusmainichi.vn
https://www.facebook.com/plusmainichi.vn/
ĐT: (028) 3822.0822 hoặc (028) 3827.1083

Current issue

KILALA vol.27

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top