Độc đáo bánh kem sushi của 9X Hoàng Như Trương

padding

Độc đáo bánh kem sushi của 9X Hoàng Như Trương

Bài: Phương Anh

padding
Những chiếc bánh kem sushi vô cùng độc đáo, ngon miệng do bạn Trương Hoàng Như (sinh năm 1990) sáng tạo ra và được giao hàng 24/24 đang là dịch vụ siêu hot trong thời gian gần đây tại Sài Gòn.

 “Bà cụ Như” mê sushi

Chia sẻ về cái duyên đến với nghề sushi, Như cho biết: “Cách đây 5 năm mình làm nhân viên phục vụ cho nhà hàng Sushi bar, làm được vài tháng thì được làm thu ngân cho nhà hàng. Khi rảnh, mình rất thích học và nhìn đầu bếp làm sushi tuy là chưa bao giờ được ăn (vì một ngày lương của mình khi đó nếu ăn 1 phần sushi có khi …không đủ). Dần dần, mình học được cách làm loại sushi negiten có 1 loại cá hồi và hành lá bên trong bọc cơm, và rong biển bên ngoài tẩm bột chiên lên, ăn cùng loại sốt đặc trưng. Làm được món này đúng “vị Nhật”, mình thích thú học hỏi làm nhiều kiểu sushi hơn. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, mình đã tự mở một quán sushi nhỏ ngay tại mặt bằng nhà mình với tên gọi là Sushi Truhobakunhu. (Trương Hoàng “bà cụ” Như). Đây là cái tên do chồng mình đặt vì tính mình hay lo xa và khó tính như “bà cụ”, phải chắc chắn mới làm”
Hoàng Như bên cạnh một sản phẩm Bánh kem Sushi. (Ảnh: NVCC)
Được biết, ngoài những loại bánh kem sushi được thiết kế bắt mắt, Như còn là người tiên phong khi thiết lập dịch vụ gia hàng sushi 24/24. “Chỉ cần khách cần là mình phải đáp ứng, mình từng gặp khách order lúc 2,3 giờ sáng nhưng mình vẫn làm và giao đến khách. Khách hàng bên mình cũng vô cùng đa dạng ở mọi độ tuổi. Kỉ niệm vui với khách thì rất nhiều, nhưng cũng có những trường hợp buồn như khách đặt hàng xong giao đến thì khách lại khoá máy rồi không lấy” – Như chia sẻ. 

1 năm để biến ý tưởng thành hiện thực

Nói riêng về ý tưởng bánh sinh nhật, Như tâm sự: “Ý tưởng mình nghĩ ra là một chuyện, còn việc thực hiện được ý rưởng đó hay không mới là quan trọng. Suốt một năm trời mình suy nghĩ, tìm chất liệu làm phần đế bánh, phần trang trí, giá thành, làm sao để khi vận chuyển vẫn được nguyên vẹn và tươi ngon…  Cứ thử nghiệm và thử nghiệm liên tục, cho đến khi làm ra chiếc bánh đầu tiên được mọi người công nhận và yêu thích, mình đã phải thật sự “đổ mồ hôi sôi nước mắt” . 
Đế bánh kem sushi. (Ảnh: NVCC)
Đế bánh kem sushi. (Ảnh: NVCC)
Thành phẩm được gói kĩ lưỡng trong hộp. (Ảnh: NVCC)
Không chỉ làm bánh sushi tặng dịp sinh nhật. Rất nhiều khách hàng đặt bánh sushi Như trang trí có chủ đề đa dạng: Tạo hình sushi cánh hoa sen liên quan đến cha mẹ, biểu tượng Love của tình yêu,… “Mình rất vui khi mang đến cho sushi một hình ảnh mới lạ, khiến nhiều người yêu thích món ăn Nhật hơn. Minh sẽ học hỏi, tìm tòi thêm nhiều cách làm hay và mới lạ hơn nữa. Dự định trong tương lai của mình sẽ là học tiếng Nhật, đi Nhật để mở mang tầm nhìn và kiến thức về Sushi và sẽ mở 1 tiệm bánh sinh nhật sushi thật hoàn hảo.” – Như vui vẻ chia sẻ. 
Cùng ngắm nhìn những chiếc bánh kem sushi bắt mắt:
Một chiếc bánh sushi giao động từ 400.000 - 2 triệu tuỳ vào nguyên liệu và kiểu dáng. Bạn có thể đến đặt mua tại Fanpage Sushi Truhobakunhu (Ảnh: NVCC)
Phương Anh/ kilala.vn


padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.28

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.27 KILALA vol.27
KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top