KitKat vị sữa “nướng” siêu lạ xuất hiện tại Việt Nam

Đồ ăn - Thức uống Nhật Bản    • Aug 29, 2017

Bài: Phương Anh

Bên cạnh vị Chocolate truyền thống, Nhật Bản vốn nổi tiếng với vô vàn những vị bánh KitKat siêu độc đáo như: KitKat vị yaourt, nước tương, wasabi, dưa gang, táo… Thay vì ao ước được nếm thử vị bánh KitKat lạ tại Nhật, bạn có thể nếm thử vị bánh KitKat siêu mới lạ xuất hiện tại Việt Nam: …. Bánh KitKat sữa nướng.

KitKat có 2 cách ăn thú vị: Lạnh và nóng

Nestle Japan quả  không hổ danh là nhà sản xuất đầy sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực ăn uống - tiêu dùng. Không chỉ hàng trăm hương vị mới lạ và độc đáo, công ty tiếp tục cho ra đời loại bánh KitKat mới thú vị: Có thể nướng hoặc ăn lạnh.
Chỉ với 1 gói KitKat, bạn đã có thể thử 2 vị theo 2 cách ăn khác nhau: Ăn trực tiếp và ăn sau khi nướng trong lò vi sóng khoảng 2 đến 2.5 phút.  (Ảnh: Plus Mainichi)
Nestle Nhật Bản đã thật sự sáng tạo khi phát minh ra loại bánh 2 trong 1 này. Khi bạn ngán ăn loại bánh ngọt lạnh, bạn chỉ cần tốn 2 phút để có ngay món bánh Kitkat nướng vàng thơm phức. Bánh sau khi nướng có màu vàng mật đậm hơn, vị ngọt thanh, thơm bùi hơn và ngon theo một cách riêng rất đặc biệt. 
Bánh trước khi được nướng. (Ảnh: Dailymail.co.uk)
Để nướng bánh KitKat, bạn chỉ cần bỏ trực tiếp thanh bánh đã được quấn giấy bạc vào lò. Hoặc để tủ lạnh làm mát trước khi nướng để tạo nên vị bánh ngon hơn.  (Ảnh: Dailymail.co.uk)
Bánh sau khi nướng rất thơm. Bánh KitKat sữa nướng còn gọi là phô mai nướng, có thể dùng làm món pizza KitKat. (Ảnh: Dailymail.co.uk)
Kitkat là món bánh khá được yêu thích của người Nhật. Tuy nhiên, do bánh giàu năng lượng nên bạn không nên ăn quá nhiều, nếu quá bận rộn không thể ăn sáng, bạn chỉ cần 1-2 thanh KitKat uống kèm một tách trà xanh nóng hoặc cà phê, sữa tươi sẽ đem đến cho bạn đủ năng lượng để làm việc.
KitKat vị sữa nướng có giá 125.000 VND (Hiện nay có giá khuyến mãi chỉ còn 87.500 VND áp dụng đến hết tháng 8)
Bạn có thể đặt hàng online tại: ĐÂY
Hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Plus Mainichi (88 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM)

Tại sao người Nhật cuồng KitKat?

Trong tiếng Nhật, KitKat đọc rất giống âm ghép tắt của cụm từ 「きっと勝つ!」- "Kitto Katsu!" , dịch ra tiếng Việt có nghĩa là  "Nhất định sẽ chiến thắng!"
Vì lý do này mà hầu hết người Nhật đều có sở thích sưu tầm đủ loại KitKat để làm "bùa hộ mệnh" mọi lúc, mọi nơi hoặc dùng như một món quà nhỏ để chúc người khác gặp may mắn, đặc biệt dành tặng học sinh sắp đến kì thi. Có hàng trăm vị KitKat chỉ sản xuất dành cho Nhật Bản. Đặc biệt, có loại chỉ bán theo mùa, đặc sản của từng vùng như ở Shizuoka có loại KitKat với vị Wasabi, còn ở Kyoto thì có KitKat trà xanh, ở tỉnh Nagano thì có KitKat vị táo.
(Ảnh: Dailymail.co.uk)
Phương Anh/ kilala.vn

Plus Mainichi - Japan Shop in town 
Cửa hàng Plus Mainichi là một sự kết hợp đặc biệt của 2 tờ báo Kilala và Mainichi Shimbun – tờ báo có uy tín và lịch sử lâu đời tại Nhật Bản, nhằm giới thiệu và xúc tiến thương mại các sản phẩm Nhật Bản tại Việt Nam.

padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.39

Chỉ từ 150.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

KILALA vol.34

KILALA vol.34

KILALA vol.33

KILALA vol.33

KILALA vol.32

KILALA vol.32

KILALA vol.31

KILALA vol.31

KILALA vol.30

KILALA vol.30

KILALA vol.29

KILALA vol.29

go Top