Nhật Bản


Cuisine

Tại sao bánh Mochi được người Nhật ưu ái bậc nhất?

Không đơn thuần là một món ăn, bánh dày là một biểu tượng của sự viên mãn trong văn hóa Nhật Bản và có mối liên kết tinh...

Food - Drink

Ý nghĩa “bánh cánh hoa” Hanabira mochi nổi tiếng xứ Phù Tang

Loại bánh thú vị với hai lớp vỏ mochi mềm mại được cán mỏng kết hợp với vị cay ngọt của một đoạn rễ ngưu bàng và...

Food - Drink

Độc đáo bánh kem sushi của 9X Hoàng Như Trương

Những chiếc bánh kem sushi vô cùng độc đáo, ngon miệng do bạn Trương Hoàng Như (sinh năm 1990) sáng tạo ra và được giao hàng 24/24...

Food - Drink

Bánh phô mai tươi Nhật “làm mưa làm gió” tại Sài Gòn

Bên cạnh cơn sốt bánh mì phô mai, loại bánh phô mai tươi Nhật Bản GOEMON xuất hiện gần đây cũng khiến các tín đồ Sài Gòn...

Cuisine

Check vị bánh Wagashi chuẩn theo cung hoàng đạo

BTV Kilala đã "ngâm cứu" kĩ lưỡng những loại bánh để chọn ra loại bánh phù hợp nhất với mỗi cung hoàng đạo. ...

Cuisine

"Thánh bánh mì" REVIEW: Quán có bánh Croissant thơm nức mũi

Xin chào, tôi là Nazuna Nono, một Illustrator cực kì yêu thích bánh mì ở Nhật. Hiện tại ở Nhật Bản đang nổi lên “cơn sốt”...

Cuisine

Đến Tokyo ăn bánh su kem Totoro "núc ních"

Ra đời vào năm 2007, tiệm Shiro-Hige nhanh chóng nổi tiếng nhờ "tác phẩm" đáng yêu độc đáo chỉ có tại nơi đây - chính là...

Cuisine

Bánh mì “Xin chào” ở Tokyo: Sẽ có chi nhánh 2

Bánh mì “Xin chào” Việt Nam nổi tiếng ở Tokyo: Sẽ có chi nhánh thứ 2 trong năm...

Lifestyle

Shinri Tezuka, người bảo tồn Amezaiku

'Tôi cũng nghĩ rằng nếu tôi không tiếp tục thì Amezaiku sẽ không thể phát triển mất. Tôi không muốn điều đó xảy ra.' Shinri...

Lifestyle

Quà lưu niệm bánh kẹo khi du lịch Nhật Bản

Với khả năng sáng tạo không giới hạn, Nhật Bản là một thiên đường bánh kẹo đầy hấp dẫn với du khách nước ngoài....

Lifestyle

Bánh phủ vàng, điểm nhấn quà Tết 2017

Star Kitchen mạnh dạn sử dụng 100% vàng thật nhập từ Pháp để phủ lên từng chiếc bánh Golden Fruit Pound Cake cho bộ sưu tập...

non-no

2 món ăn tận dụng rau củ còn thừa

Chuyên gia ẩm thực rau củ Izumi Shouji sẽ giới thiệu đến bạn 2 món ăn tận dụng rau củ còn dư trong tủ lạnh, đó là món bánh...

Cuisine

Chigiripan, không thể nào ăn!

Umi, chủ nhân của một tài khoản Instagram hiện đang có hơn 59.000 người theo dõi. Instagram của cô hấp dẫn và bắt mắt với...

Culture

Phía sau nét đẹp tinh tế của Wagashi

Wagashi hấp dẫn người đối diện bởi nét đẹp tinh tế và thanh tao trong hình thức. Dù giản dị hay cầu kì, Wagashi luôn toát ra...

Culture

Wagashi, thế giới muôn màu

Wagashi là tên gọi chung của bánh kẹo Nhật Bản cổ truyền, dùng để phân biệt với bánh kẹo phương Tây Yogashi. Từ những...

Family

Căn bếp của phụ nữ hiện đại

Đây chính là những sản phẩm mà phụ nữ nội trợ hiện đại nên có trong căn bếp của mình! ...

Lifestyle

Từ An Nam đến Mirai

Hy sinh cả cuộc sống riêng tư để dành trọn tâm huyết cho việc phục vụ thực khách Nhật, đem lại sự thành công cho nhà hàng...

Family

Bánh quy Sakura

Những chiếc bánh quy hoa anh đào xinh đẹp, ngọt ngào sẽ là món quà lý tưởng cho người thương. ...

Cuisine

Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki

Okonomiyaki - Bánh xèo Nhật Bản là món ăn gia đình đơn giản mà các bà mẹ Nhật thường "chữa cháy" vào những ngày bận rộn...

Current issue

KILALA vol.28

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.27 KILALA vol.27
KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top