Nhật Bản


non-no

Nước dùng Dashi cho người ăn chay (11.11.2016)

Khi giới thiệu về ẩm thực 100% thực vật và niềm vui thích của việc ăn chay, câu hỏi tôi được hỏi nhiều nhất là “Dashi...

Family

Hướng dẫn nấu Ichiban Dashi (14.05.2015)

Được gọi là Ichiban Dashi (Dashi số 1), nước dùng nấu từ Katsuobushi và Konbu là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các món ăn cần...

Family

Món Nhật thuần túy không thể thiếu cá ngừ khô Katsuobushi (29.04.2015)

Không đẹp, không tươi và cứng như một cục đá nhưng Katsuobushi – cá ngừ khô – lại làm nên hương vị đặc trưng thuần túy...

Family

Nước dùng Dashi - Linh hồn của ẩm thực Nhật Bản (29.04.2015)

Được nấu từ nguyên liệu đặc trưng như khô cá bào, tảo bẹ,... Dashi là nước dùng cho những món mì, canh, lẩu, nguyên liệu...

Current issue

KILALA vol.22

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
KILALA vol.14 KILALA vol.14
KILALA vol.13 KILALA vol.13
KILALA vol.12 KILALA vol.12
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top