Món ăn Nhật Bản


Family

Teppanyaki, giá trị của sự chờ đợi (07.09.2016)

Sự hấp dẫn của Teppanyaki không chỉ nằm ở hương vị mà còn ở từng phút giây chờ đợi món ăn “ra lò”!...

Family

Cà ri, hương vị quê hương trong trái tim người Nhật (01.06.2016)

Giống như người Việt khi xa xứ đến một lúc bỗng thèm phát điên lên được món thịt kho cá kho thân thuộc ở nhà thì với...

Family

Mushimono - Nguyên sơ món hấp Nhật Bản (04.05.2016)

Sau hơn 800 năm lịch sử, hấp cách thủy vẫn là một trong những phương pháp chế biến quan trọng trong nhà bếp Nhật Bản, các...

Family

Những món súp truyền thống của Nhật Bản (20.04.2016)

Ngoài hương vị thơm ngon, súp Nhật Bản còn nổi tiếng với những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Hãy cùng Kilala tìm hiểu...

Family

Nabemono - Món ăn gắn kết tình thân (31.12.2015)

Nabemono - món lẩu Nhật Bản - là món ăn thường xuất hiện trong những buổi họp mặt ăn uống thân tình giữa bạn bè, gia đình...

Family

Oden sưởi ấm ngày đông (29.11.2015)

Củ cải trắng, trứng gà, chả cá, bạch tuộc, đậu hũ,... những thức ăn ngon lành thấm đượm gia vị đầy ắp trong nồi Oden...

Lifestyle

Tamago - giấc mơ khởi nguồn từ tình yêu với món cơm trộn trứng sống (01.09.2015)

Sản phẩm trứng gà của TAMAGO đã được nhiều người Nhật ưa chuộng tin dùng từ 2 năm nay. Hiện tại sản phẩm trứng gà của...

Travel

Tự hào ẩm thực Bắc Kanto (17.09.2015)

Giới thiệu những món ngon đặc sản độc đáo của Gunma, Ibaraki và Tochigi....

Lifestyle

Ngon-lành-đẹp: cảm nhận về món ăn Nhật Bản (08.08.2015)

Từ những trải nghiệm đã có, tôi cho rằng món ăn Nhật Bản là sự kết tinh của ba yếu tố: NGON, LÀNH và ĐẸP...

Family

3 món Nhật dễ chế biến từ mè (29.07.2015)

Hôm nay, chúng ta hãy thử một vài món Nhật đơn giản làm từ mè, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ nhé!...

Family

Canh Wakatake Osuimono (22.05.2015)

Món canh Wakatake Osuimono có hương vị nhẹ nhàng, ngon miệng và ít calo rất thích hợp với những ai đang ăn kiêng hoặc luôn chú ý...

Family

Món Nhật thuần túy không thể thiếu cá ngừ khô Katsuobushi (29.04.2015)

Không đẹp, không tươi và cứng như một cục đá nhưng Katsuobushi – cá ngừ khô – lại làm nên hương vị đặc trưng thuần túy...

Lifestyle

Ẩm thực Nhật Bản - khẩu vị xưa nay (01.01.2015)

Có người bảo: Cơm Nhật lúc đầu hơi khó ăn, có lúc nhạt, có lúc ngọt. Người khác bảo: Ăn cơm Nhật xong có cảm giác giống...

Culture

Món ăn ngày Tết ở xứ Phù Tang (01.01.2015)

Có nhiều món ăn được chế biến trong ngày Tết vì đây là dịp để nghênh đón các vị Thần. Tiêu biểu nhất là món...

Family

Osechi - Một năm may mắn và hạnh phúc (01.01.2015)

Là món ăn truyền thống trong mọi gia đình vào dịp Tết, Osechi luôn mang những giá trị tinh thần rất riêng, rất đậm đà của...

Family

Phân biệt các loại Sushi (23.04.2015)

Ai cũng biết Sushi không chỉ có Nigirizushi. nhưng ít ai nhớ tên gọi các loại khác dù chúng cũng nổi tiếng không kém!...

Current issue

KILALA vol.22

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
KILALA vol.14 KILALA vol.14
KILALA vol.13 KILALA vol.13
KILALA vol.12 KILALA vol.12
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top