Món chay Nhật Bản


non-no

Học hỏi nấu món chay từ món ăn Tây Ban Nha

Và điều khiến tôi thấy khó tin nhất chính là, anh Tao đang lột vỏ nấm. Tôi thấy anh dùng tay lột vỏ nấm từ trên đầu, nhìn...

non-no

Quán cafe phục vụ món chay ở Tokyo (phần 2)

Ở Tokyo, những quán ăn phục vụ món chay ngon cũng đã có khá nhiều, nhưng tiếc là vẫn chưa phổ biến đến mức có thể tìm...

non-no

Quán cafe phục vụ món chay ở Tokyo

Trong vài năm gần đây, số lượng nhà hàng hay tiệm cafe phục vụ món chay ở Tokyo đã tăng lên đáng kể, đặc biệt ở những...

non-no

2 món ăn tận dụng rau củ còn thừa

Chuyên gia ẩm thực rau củ Izumi Shouji sẽ giới thiệu đến bạn 2 món ăn tận dụng rau củ còn dư trong tủ lạnh, đó là món bánh...

non-no

Công thức Nikumiso làm từ nấm kim châm

Nikumiso là món thịt xay (thịt heo hay thịt gà) xào với tương Miso, ăn kèm với cơm hay mì đều ngon, hay rắc lên món đậu hũ...

non-no

Dầu dừa – loại dầu khó gây béo

Trong dầu dừa có rất nhiều acid béo bão hòa, loại acid này rất khó trở thành chất béo trung tính đồng thời được dùng để...

non-no

Mẹo cất trữ rau củ bằng gia vị

Rau củ không thể đem tất cả ra ăn một lần trong tuần được mà tốt nhất là nên ăn mỗi ngày sao cho hợp lý nhưng điều này...

non-no

Nước dùng Dashi cho người ăn chay

Khi giới thiệu về ẩm thực 100% thực vật và niềm vui thích của việc ăn chay, câu hỏi tôi được hỏi nhiều nhất là “Dashi...

Current issue

KILALA vol.24

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
KILALA vol.14 KILALA vol.14
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top