Ẩm thực hoa cúc – Hương vị tinh tế của mùa thu Nhật Bản

Ẩm thực hoa cúc – Hương vị tinh tế của mùa thu Nhật Bản

Ở Nhật Bản, hoa cúc còn được dùng để chế biến món ăn, gọi là Shokuyo-giku, với hương vị thơm ngon và nhiều giá trị dinh...
Chi tiết
KILALA vol.32

Chỉ từ 150.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.31

KILALA vol.31

KILALA vol.30

KILALA vol.30

KILALA vol.29

KILALA vol.29

KILALA vol.28

KILALA vol.28

KILALA vol.27

KILALA vol.27

KILALA vol.26

KILALA vol.26

KILALA vol.25

KILALA vol.25

KILALA vol.24

KILALA vol.24

KILALA vol.23

KILALA vol.23

KILALA vol.22

KILALA vol.22

go Top