Trà đạo Nhật Bản


Cuisine

Kaiseki Ryori (09.11.2016)

Ẩm thực truyền thống Nhật Bản được chia thành 3 loại hình chính là Honzen Ryori (本膳料理), Kaiseki Ryori (懐石料理) và Kaiseki...

Culture

Wagashi và Trà đạo (14.03.2016)

Trà đạo là một trong những nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Đối với việc thưởng thức Mạt Trà (Matcha), sự hiện...

Culture

Wagashi, thế giới muôn màu (06.03.2016)

Wagashi là tên gọi chung của bánh kẹo Nhật Bản cổ truyền, dùng để phân biệt với bánh kẹo phương Tây Yogashi. Từ những...

Culture

Hành trình lịch sử của Wagashi (06.03.2016)

Từ xa xưa, Wagashi đã được dùng để cúng tế thần linh, dùng khi thưởng trà hay bày biện trong các nghi lễ trà đạo. Những...

Culture

Những mẩu chuyện lý thú về trà Nhật (25.04.2015)

Thế giới trà Nhật và Trà đạo thật sâu rộng khi tìm hiểu. Trong nền văn hóa trà được duy dưỡng suốt thời gian dài trong...

Culture

Cha no Yu - Nghi thức pha trà trong Trà đạo (24.04.2015)

Cha no Yu chính là nghi thức pha trà, thực hiện từ bước chuẩn bị đến bước pha trà với bộ trà cụ trước mặt các vị khách...

Current issue

KILALA vol.22

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
KILALA vol.14 KILALA vol.14
KILALA vol.13 KILALA vol.13
KILALA vol.12 KILALA vol.12
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top