Washoku Nhật Bản


Cuisine

Quy tắc thưởng thức Washoku (17.11.2016)

Là một quốc gia Châu Á coi trọng nề nếp, thế nên chuyện ăn uống ở Nhật Bản, đặc biệt là khi thưởng thức Washoku, cũng...

Cuisine

Kaiseki Ryori (09.11.2016)

Ẩm thực truyền thống Nhật Bản được chia thành 3 loại hình chính là Honzen Ryori (本膳料理), Kaiseki Ryori (懐石料理) và Kaiseki...

Cuisine

Washoku, nâng niu hương vị từng mùa (01.11.2016)

Hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản nghĩa là hiểu biết về nước Nhật. Chuyên đề lần này muốn chạm đến sự quyến...

Culture

Takoyaki - Món ăn đường phố trên giao lộ lịch sử (12.04.2016)

Ở Nhật, nơi mà việc ăn uống trong khi đi bộ nơi công cộng bị xem là thô kệch thì Takoyaki lại là một món ăn đường phố...

Current issue

KILALA vol.22

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
KILALA vol.14 KILALA vol.14
KILALA vol.13 KILALA vol.13
KILALA vol.12 KILALA vol.12
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top