nonno Nhật Bản

Siêu thực phẩm, bạn đồng hành của người ăn chay

Xung quanh chúng ta có rất nhiều rau củ, trái cây là siêu thực phẩm như bông cải xanh, cà rốt, rau chân vịt, việt quất giàu anthocyanin hay lựu bổ sung estrogen

Hiệu quả làm đẹp thần kỳ từ quả Goji

Bí quyết gìn giữ nhan sắc của Dương Qúy Phi - một trong “Tam đại mỹ nhân của Thế giới” - chính là đều đặn dùng 3 quả...

Quán cafe phục vụ món chay ở Tokyo

Trong vài năm gần đây, số lượng nhà hàng hay tiệm cafe phục vụ món chay ở Tokyo đã tăng lên đáng kể, đặc biệt ở những...

Mì Ramen chay ở Tokyo

Mì ăn liền dành cho người ăn chay, mì Healthy Ramen của Ohsawa Japan với các nguyên liệu dinh dưỡng theo chuẩn Macrobiotic....

3 món ăn trứ danh thành phố Chicago!

Trong chuyến đi đến Chicago vào năm 2015, tôi đã được thưởng thức nhiều món ngon ở thành phố phồn hoa này!...

“Super food & Onigiri De Party” tại Chicago

“Ăn uống là cách ngoại giao dễ tạo sự thân thiện nhất”. Hằng năm tôi đều mở lớp học nấu ăn ở nước ngoài và tổ...

Rau củ ngâm chua vừa ngon miệng vừa đẹp mắt

Bày biện món ăn đặc biệt là rau củ trong lọ thủy tinh sẽ giúp món ăn thêm bắt mắt, đồng thời kích thích tâm trạng háo...

Món nộm từ các loại nấm theo mùa

Được xem là loại thực phẩm chức năng đến từ thiên nhiên, các loại nấm theo mùa chính là người bạn đồng hành ăn ý của...

Thịt nguội, xúc xích và chả cá Chikuwa cho người ăn chay

Giới thiệu thịt nguội, xúc xích và chả cá Chikuwa chay dành cho những bạn ăn chay nhưng thi thoảng cũng thèm món ăn có thịt hoặc...

Sử dụng hạt Chia trong món ăn hằng ngày

Chỉ cần cho hạt Chia vào trong gia vị là có ngay một loại gia vị độc đáo mà bạn có thể hoàn thành tích tắc!...

2 món ăn tận dụng rau củ còn thừa

Chuyên gia ẩm thực rau củ Izumi Shouji sẽ giới thiệu đến bạn 2 món ăn tận dụng rau củ còn dư trong tủ lạnh, đó là món bánh...

Chế biến đậu nành lông đúng cách

Eda-mame (còn gọi là đậu nành lông Nhật Bản) là loại thực phẩm tiêu biểu cho mùa hè ở Nhật Bản. ...

Cơm trộn rau củ cho người sợ tăng cân

Rau củ loại nào cũng dồi dào chất xơ, đặc biệt nếu ăn kèm tinh bột, chất xơ sẽ hấp thụ bớt tinh bột nên dù ăn cùng ...

Đãi khách với món nộm xoài cần tây

Thời gian gần đây, những món ăn sử dụng hoa quả sấy, như hoa quả sấy dầm với sữa chua, v.v... hiện đang được giới thiệu...

Công thức Nikumiso làm từ nấm kim châm

Nikumiso là món thịt xay (thịt heo hay thịt gà) xào với tương Miso, ăn kèm với cơm hay mì đều ngon, hay rắc lên món đậu hũ...

Dầu dừa – loại dầu khó gây béo

Trong dầu dừa có rất nhiều acid béo bão hòa, loại acid này rất khó trở thành chất béo trung tính đồng thời được dùng để...

Salad cà chua bi cho ngày nắng nóng

Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn món nộm có thể làm sẵn và để dành ăn dần “nộm thảo mộc kiểu Nhật với cà chua...

Cải thiện sức khỏe với hạt Chia

Những năm gần đây, hạt Chia trở thành loại thực phẩm được nhiều người “săn lùng” ngay cả ở Nhật Bản....

Súp lạnh từ đậu thận đỏ

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công thức làm món súp lạnh từ đậu thận đỏ (red kidney bean), rất thích hợp cho...

Salad súp lơ trắng cho người ăn kiêng

Ở những nhà hàng chuyên phục vụ menu dành cho người ăn chay hoặc không ăn Gluten, món ăn có sử dụng súp lơ trắng đang ngày...

Current issue

KILALA vol.26

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top