Phong cách sống Nhật Bản

Kinh nghiệm hẹn hò với các chàng trai Nhật của tôi

Sau hơn 10 năm đi du học và tiếp xúc với các bạn bè Nhật Bản, tôi lại cho rằng “chán yêu chán cưới” ở Nhật chỉ là vẻ bề ngoài của xu thế “nổi loạn” bên trong...
Quảng cáo trên KILALA

Căn bếp của phụ nữ hiện đại

Đây chính là những sản phẩm mà phụ nữ nội trợ hiện đại nên có trong căn bếp của mình! ...

Hướng dẫn nấu Ichiban Dashi

Được gọi là Ichiban Dashi (Dashi số 1), nước dùng nấu từ Katsuobushi và Konbu là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các món ăn cần...

Thói quen tặng quà của người Nhật

Mặc dù đã khá quen thuộc với tập quán tặng quà của người Nhật, tôi vẫn được dịp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ...

Cuộc sống muôn màu với mt masking tape

Hãy thử một lần “tô màu” những vật xung quanh với mt, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì niềm vui thích lớn lao mà những cuộn băng...

Bí quyết trường thọ của người Nhật

Có thể nói, khái niệm trường thọ ở Nhật không chỉ là “nagai iki” nghĩa là sống lâu, sống dài, mà còn là “kenkou teki na iki...

Bếp trưởng Nishiyama và niềm đam mê với Washoku

Có thể nói Bếp trưởng Nishiyama của nhà hàng Fuji là một trong những người đầu tiên mang ẩm thực Nhật Bản truyền thống...

15 ý tưởng nuôi dạy con của cha mẹ Nhật

Hằng năm, chương trình tư vấn nuôi dạy trẻ “Sukusuku Kosodate” của kênh truyền hình NHK sẽ mở cuộc thi tìm kiếm ý tưởng hay...

Đồng 1 Yên và câu chuyện về sự tử tế

Sự tử tế thể hiện ở rất nhiều mặt mà đôi khi trở nên bình thường với người Nhật, nhưng người nước ngoài đến...

Đăng ký nhận máy hút bụi Torneo của Toshiba

01 độc giả may mắn sẽ nhận được 01 máy hút bụi Torneo từ Toshiba Việt Nam và xuất hiện trong cẩm nang Kilala số 14 để chia...

Không gian xanh đô thị từ những “công viên bờ sông”

Vừa rộng rãi, có sông nước, có mây trời, có gió thổi hiền hòa để ta tận hưởng bầu không khí trong lành, công viên ven sông...

Tachigui Soba, góc ẩm thực độc đáo của người Nhật

Ai cũng có thể nói người Nhật rất bận rộn. Nhưng ai chưa đến Nhật, chưa ăn mì đứng, thì không tài nào biết được người...

Món Nhật thuần túy không thể thiếu cá ngừ khô Katsuobushi

Không đẹp, không tươi và cứng như một cục đá nhưng Katsuobushi – cá ngừ khô – lại làm nên hương vị đặc trưng thuần túy...

Hãy để nhà tuyển dụng Nhật Bản “nhìn” thấy bạn

Trước khi đi phỏng vấn, có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình có những gì để thuyết phục nhà tuyển dụng Nhật Bản rằng...

Nước dùng Dashi - Linh hồn của ẩm thực Nhật Bản

Được nấu từ nguyên liệu đặc trưng như khô cá bào, tảo bẹ,... Dashi là nước dùng cho những món mì, canh, lẩu, nguyên liệu...

Cách ứng xử khi bị phê bình

Trong khi bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn lao thì sếp lại liệt kê những điều bạn cần cải thiện. Thật là cụt hứng...

Bí quyết nấu cơm ngon bằng nồi cơm điện

Nấu cơm bằng nồi cơm điện giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng chỉ với một cái bấm nút. Nhưng để có được những hạt cơm...

Làm thế nào để trở thành người có văn hoá? (phần 2)

Đừng cố gắng học hỏi về văn hóa chỉ để gây ấn tượng với người khác. Mong muốn trở thành người có văn hóa cần phát...

7 bước để khởi đầu một ngày làm việc hiệu quả

Bạn nên bắt đầu một ngày làm việc như thế nào để mọi chuyện được diễn ra tốt đẹp hơn. Áp dụng ngay 7 bước dưới...

Current issue

KILALA vol.27

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top