Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có gợi ý rằng bạn sẽ tìm thấy điều mà bạn tưởng chừng như đã đánh mất rồi. Hãy tận hưởng cái cảm giác hạnh phúc khi mọi thứ trở về nhé. Sẽ không ai lấy niềm hạnh phúc đó từ bạn lần thứ hai đâu. Thay cho cảm giác mất mát dần dần biến mất là cảm xúc hạnh phúc đong đầy.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là thời điểm thích hợp để phát triển các mối quan hệ cá nhân. Trong công việc, việc chú trọng xây dựng mối quan hệ Win-Win sẽ được phát triển. Trong việc cá nhân, đây là lúc xác nhận mối quan hệ với người yêu hay củng cố tình cảm vợ chồng. Tận hưởng khoảng thời gian buổi tối cuối tuần thật vui bằng một bữa ăn tối với người ấy nhé.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ quan tâm đến rất nhiều hoạt động. Việc bạn luôn chú ý chi tiết trên nhiều phương diện sẽ được đánh giá cao. Nhưng mà, việc quan tâm quá nhiều thứ sẽ khiến quỹ thời gian của bạn cực kỳ eo hẹp và bạn gần như vắt kiệt sức lực. Đừng quên dành thời gian cho bản thân nữa, bạn nhé!

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn định hướng cảm xúc đến những điều tích cực. Khi bạn xem phim hoạt hình, phim ảnh hay đọc tiểu thuyết, bạn có thể sẽ thấy mình giống như mình đứa trẻ. Cái cảm xúc mãnh liệt bị kiềm chế bấy lâu sẽ được đánh thức. Đây cũng là lúc công việc cũng như các hoạt động khác được bắt đầu.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mua đa dạng nguyên liệu thức ăn và vào bếp nào! Thu hút vận may bằng việc thết đãi mọi người những món ăn mà bạn tự tay chuẩn bị. Mời những người bạn thân đến nhà, trao đổi thông tin cùng nhau và bạn có thể sẽ nhận được những món quà thật đáng yêu.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ có thêm đất để bạn trổ tài đây. Ngoài công việc, bạn sẽ có cơ hội giúp đỡ người khác. Chỉ cần bạn đối xử với họ bằng một thái độ chân thành, bạn có thể cứu họ khỏi rắc rối. Và dĩ nhiên, vị trí của bạn trong lòng họ sẽ được nâng cao rất nhiều.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy cố gắng tìm hiểu tình hình kinh tế hiện tại một cách nghiêm túc nhất nhé. Ở thời điểm này nhắc đến vấn đề tiền bạc, hãy nỗ lực chăm chỉ và tìm kiếm phương pháp làm giàu. Điểm mấu chốt ở đây là bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia và đừng nghe theo thông tin từ bạn bè nhé.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Vận may về tình yêu của bạn đã đến. Hãy khiến cho tình cảm này ngày một sâu sắc hơn bằng việc truyền tải thông điệp đến đối phương thông qua ngôn từ và câu chữ. Với những người quan trọng, nhất định phải gửi tặng họ tin nhắn bằng thư tay nhé. Nếu có thể, hãy vẽ thêm vào thư nhiều hình minh hoạ bằng bút nhiều màu, hiệu quả sẽ càng cao đó. Bạn có thể trông chờ phản hồi từ đối phương rồi.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những việc bạn bận tâm đã được giải quyết xong đúng không nè. Nỗi lo âu đã kết thúc thì bạn không còn cần phải lo lắng thêm nữa. Những uẩn khúc trong tim được sáng tỏ cũng là lúc bạn có thể lấy lại sự tự tin của mình rồi.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là lúc các mối quan hệ của bạn được củng cố. Cố gắng gắn kết sâu sắc hơn với bạn bè cũng như đồng nghiệp nhé. Bạn có thể dành hàng giờ để trò chuyện về những suy nghĩ thật sự của bản thân, điều đó sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn đó. Hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp mọi việc diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn dường như đang cố gắng quá sức rồi. Cảm giác phải cố gắng ngày một lớn dần hơn sẽ nảy sinh mong muốn từ bỏ. Chú ý đừng đốt cháy toàn bộ năng lượng của bạn nhé. Vào lúc này, nghỉ ngơi là quan trọng nhất.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn đang có tâm trạng rất cởi mở, phấn chấn đó. Những người có tính hài hước sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của chính mình. Hơn nữa, bạn cũng rất quan tâm đến những thông tin liên quan đến du lịch khám phá phải không nào. Hãy thử tìm kiếm thêm về mối quan tâm đó nhé!

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.27

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top