Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này chính là cơ hội vàng để bạn thoát “kiếp FA”! “Lận lưng” vài cách để tạo ấn tượng với người mà bạn thầm để ý, đơn giản nhất là thân thiện hết mình với người ta đi nè. Tuy nhiên, đây cũng có thể chỉ là tình yêu sét đánh và rất dễ thay đổi nên bạn nhớ chú ý và cứ đối xử chân thành nhất có thể nhé.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chìa khóa may mắn của bạn tuần này chính là giấc ngủ ngon. Thử chọn một cái gối thật êm, thu xếp giường thật gọn và bật ánh sáng thích hợp nhất để có giấc ngủ sâu hơn. Làm thế nào để ngủ ngon giấc là việc cũng quan trọng lắm đó. Đừng quên đọc sách để bổ sung "bí kíp" làm sao ngủ thật ngon nhé.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Muốn khai thông ý tưởng sáng tạo thì bạn phải chịu khó đi dạo thường xuyên hơn. Bạn cũng có thể thử chụp một bức ảnh thật thú vị và đăng lên Facebook, biết đâu nó có thể khiến bạn trở thành "người nổi tiếng" khi nhận được nhiều lượt thích, lượt share thì sao. Phá cách để khuấy động một ngày bình thường yên ả nào.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp: ☆☆

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ví tiền đang “kêu gào thảm thiết” quá đi. Đây là cơ hội để bạn suy nghĩ nghiêm túc về cách sử dụng tiền. Bằng việc kiểm soát dòng tiền thu chi, thắt chặt hầu bao để không xài phí những khoản vô lý là những cách kinh điển để “xoa dịu” ví tiền. Nhớ: Chỉ mua những vật phù hợp với bạn nhất thôi.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phải luôn sẵn sàng thì bạn mới không dễ bị quật ngã bởi những thử thách gai góc của cuộc sống. Hăng hái làm mọi thứ là tốt nhưng hãy chú ý vì sự việc có thể diễn ra theo chiều hướng không kiểm soát được. Nhớ chuẩn bị kỹ trước khi bắt đầu làm. Để tránh những việc không ngờ tới đột ngột diễn ra, hãy làm những thứ bạn có thể thực hiện trước nhé.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là lúc xua tan những mối hoài nghi. Bạn cần đặt niềm tin vào những người đáng tin cậy. Chỉ khi ấy bạn mới có cảm giác ai đó quan trọng đã phá hủy "bức tường" ngăn cách trái tim bạn với mọi người. Gửi tin nhắn hỏi thăm mọi người là bí quyết tăng may mắn đó.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cuộc sống thay đổi là điều tất yếu. Bạn nên thay đổi từng chút một để sửa chữa những điểm không tốt của mình. Bản thân càng tiến bộ, người trong mộng của bạn sẽ càng tìm ra bạn nhanh hơn đó.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Quan trọng nhất bây giờ là bạn nên trang bị hai chữ "dũng khí". Những việc không thể giải quyết thì hãy cố gắng nghĩ phương án để hóa giải. Thực lực của bạn nằm trong chính bạn, cố gắng vượt trên khả năng của bản thân và tin vào chính mình nha.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đừng chỉ dùng đầu óc, bạn cũng cần phải hoạt động thân thể nữa mà. Thử chơi một môn thể thao phù hợp xem nào. Với những người không làm việc theo giờ giấc thông thường, hãy tham gia một khóa học thể thao để mở rộng thế giới xung quanh.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn có thể thu thập được kinh nghiệm từ những người có năng lực và hỏi xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Tạo khoảng cách với người khác sẽ chỉ khiến mình thụt lùimà thôi. Vận may chỉ đến một lần nên hãy cố gắng nắm bắt.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quan tâm nhiều hơn đến những mối quan hệ cá nhân nhé! Sử dụng lòng tin tưởng của bản thân để tiếp cận và hiểu thấu cảm xúc của những người xung quanh. Cơ hội bộc bạch và mở lòng nói hết những điều muốn nói là đây.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thái độ mềm dẻo sẽ dẫn tới hướng đi tốt. Việc không thể vượt qua những khó khăn để phân định rạch ròi đâu là đúng đâu là sai là chuyện hệ trọng đấy. Nếu ta khám phá tất cả các khả năng, ranh giới định kiến sẽ bị phai mờ.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.26

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top