Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ toàn là niềm vui không thôi. Bí quyết có trong những bộ phim truyền hình dài tập hay phim điện ảnh đó. Nếu bạn thể hiện những điều mà bạn có, cá tính bạn sẽ trở nên nổi bật, lối sống cũng phong phú.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với những mối quan hệ cá nhân, bạn cần dành nhiều nỗ lực để gìn giữ hơn. Có vẻ như bạn đã hiểu nhầm điều gì đó về người khác rồi. Bạn cần làm rõ những ngộ nhận đó dẫu có mất thời gian. Việc tìm kiếm câu trả lời cũng cần diễn ra chậm nhịp, "dục tốc bất đạt" mà. Nhẫn nại là "từ khóa" bạn nên làm lúc này.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sắp được nhận quà!!! Nhớ luôn mang theo vật may mắn đó để tâm luôn bình an và bạn sẽ có thể tập trung vào bất cứ công việc gì chăng nữa. Khoảng thời gian bạn gắn bó cùng vật may mắn sẽ cho bạn cảm giác thỏa mãn đủ đầy hơn nữa.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên phòng ngừa những rắc rối có thể sẽ xảy ra ở những việc cần suy nghĩ cẩn thận. Chỉ cần suy nghĩ không thấu đáo và đặt tình cảm vào, những mối quan hệ vốn dĩ đã phức tạp sẽ còn rắc rối hơn nữa. Để không gây hiềm khích với bất kỳ ai thì hãy thuộc nằm lòng một vài nguyên tắc nhé, chẳng hạn cố gắng không nói những lời mang tính gây hấn, "dễ xa nhau" đến người khác.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những rắc rối liên quan đến tiền, bạn sẽ thấy cách giải quyết thông qua việc lưu giữ nhiều loại thông tin. Để không phải lúc nào cũng trong tình trạng "ví lép", bây giờ là lúc để bạn học những bài học tiết kiệm. Chỉ khi ép bản thân phải vắt óc suy nghĩ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách giải quyết đấy.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy tìm hiểu thêm những triết lý sống mới thông qua Internet. Bạn đang làm những công việc bình thường, đã đến lúc bạn nên học thêm những bài học mới cho mình để bổ trợ cho nghề nghiệp. Những kỹ thuật mới và tri thức mới luôn được cập nhật mỗi ngày thế nên bạn cũng cần bắt nhịp với thế giới nhỉ.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là lúc sẽ có vài xáo trộn trong các mối quan hệ của bạn. Với những cuộc gặp gỡ bất ngờ, nó dường như sẽ thay đổi vài suy nghĩ trong bạn. Nhưng hãy cố gắng để không thay đổi những việc mà bạn đang tự mình thực hiện. Hãy thực hiện bằng chính sức của mình và đừng bận tâm đến người khác.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Những việc ngoài dự tính xảy ra sẽ khiến bạn bận rộn hơn đó. Bạn nên giúp đỡ những người mà bạn đến tìm kiếm sự ủng hộ và điều này sẽ khiến bạn được biết ơn. Nhớ cố gắng hỗ trợ họ nhé.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sự tự do rất lớn. Nhìn thì có vẻ bạn nghĩ mình muốn đi đến những nơi xa xôi, nhưng thực tế là không nhất thiết phải làm việc đó, hãy giao tiếp bằng mạng xã hội với người nước ngoài mà bạn quen hoặc với bạn bè sống ở xa . Nó cũng có thể giúp bạn thực hiện điều bạn muốn làm hiện giờ đó.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Biểu đồ tình cảm của bạn đang có xu hướng chệch nhịp và lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy giữ cân bằng. Chế độ ăn uống lệch chuẩn và việc sử dụng thời gian không hiệu quả dẫn đến cảm giác bức bối khó chịu. Thử lập khái quát kế hoạch trong 1 tuần, bạn có thể giữ nhịp cuộc sống ổn định nếu bạn hoàn tất từng việc một.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy đặt một mục tiêu dài hạn, chẳng hạn như lên một danh sách những việc cần làm để thực hiện mục tiêu nào đó trong vòng hai hoặc ba năm tới. Vừa so sánh thực lực bản thân hiện tại, và vừa chỉ ra những mục tiêu cụ thể để thực hiện. Hãy dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo về tương lai nhé.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng quên thời gian thư giãn cho bản thân bạn nhé. Chọn chủ đề và lên kế hoạch thưởng thức một sự kiện nào đó. Hãy mời bạn bè và có những trải nghiệm thật vui. Đó sẽ là cơ hội tuyệt với để làm khăng khít thêm mối quan hệ với mọi người.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.26

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top