Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn đang có xu hướng hành động cực đoan vì quá ghét sự nhàm chán. Vì dễ sống không có nguyên tắc nên hãy bình tĩnh mà sống nhé. Ngoài ra, những phát ngôn công kích dễ gây tổn thương cho người khác đấy. Trong tuần này, hãy kìm nén những điều muốn nói cũng không khó lắm đâu.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ bạn sẽ trải qua khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn hợp tính. Việc nói chuyện không chỉ giúp giải tỏa stress mà còn là nguồn của những sáng tạo độc đáo. Tốt nhất là nên trải qua ở nhà bạn hoặc nhà mình. Điều đó giúp cho bạn thư giãn hơn là việc đi ra ngoài đấy.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là lúc dễ thả lỏng cảm xúc của mình. Vì dễ trở nên sơ sài nên hãy luôn nhớ đừng để gặp lỗi vì lơ đễnh. Nếu trộn chung hoạt động đối ngoại và công việc với cá nhân thì sẽ bị xung quanh phê phán nên cần chú ý.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ nâng cao năng lực trong công việc và học hành. Vì bạn có tốc độ nên có thể sẽ hoàn thành công việc trong thời gian ngắn. Nếu dư dả thì hãy giúp người khác vì có thể bạn sẽ được cám ơn đấy. Đó có thể sẽ thành kết quả nâng cao sự đánh giá về bạn.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy khoảng cách giữa các thế hệ. Không thể hiểu được vị trí mình đang đứng và trong bối cảnh không hiểu cũng ... Đừng để bị cuốn theo xung quanh mà mà hãy rèn giũa bản thân. Tốt nhất là bạn nên đọc sách.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là lúc lập kế hoạch giải quyết vấn đề. Không phải là giữa chừng mà hãy triệt để suy nghĩ và tìm hiểu. Dù là vấn đề của bản thân bạn thì nếu không thể giải quyết một mình, nên nhờ người khác. Nếu có thể giải quyết ở đây thì sẽ tiến được lên bước mới.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy hành động một cách thoải mái. Đừng quá chú ý vào những điều nhỏ nhặt. Nếu bạn suy nghĩ một cách rộng lượng thì việc gì cũng sẽ trôi chảy. Đừng hướng mắt về phía những điều không thể mà hãy xác nhận rõ những điều có thể và được nhìn nhận bản thân thì đó mới là quan trọng.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Việc cảm nhận không khí tự do chính là một điều may mắn của bạn. Hãy chọn nơi chính bạn cảm nhận là tốt hơn là theo đánh giá của người khác. Ngoài ra, hãy hướng đến việc giải quyết 1 lần những phiền muộn bạn đã giữ đến bây giờ. Có thể bạn sẽ cảm nhận được sự giải phóng.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hãy xem trọng việc kết nối với người khác. Đặc biệt là khi muốn tiến sâu hơn trong mối quan hệ với người đặc biệt, người yêu hay người thân của bạn. Hiểu rõ đối phương, xem trọng họ thì cảm xúc của bạn sẽ tích cực hơn và sẽ đưa ra thành quả trong cuộc sống.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như mối quan hệ với đối thủ đang đến hồi gay cấn. Hãy tôn trọng đối phương và khuyến khích lẫn nhau. Nếu tiếp tục nỗ lực từng chút một thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt. Hãy tập trung tinh thần, không suy nghĩ điều vô ích.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy nghiêm túc thực hiện chỉnh lý chỉnh đốn nào. Đặc biệt triệt để trong phần quản lý và phân loại. Lúc nào cũng có vật tìm thấy và không tìm thấy nên hãy dọn để có tìm được nhanh chóng.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ như tâm trạng bạn đang trở nên háo hức. Hãy thưởng thức hết sức những điều bạn thích. Khi sử dụng thời gian một cách thích hợp thì bạn sẽ có thời gian cho bản thân và khỏe hơn. Việc hoạt động sẽ giúp làm bản thân khỏe hơn là việc nghỉ ngơi trong yên lặng đấy.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.25

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top