Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ có cơ hội gặp một người rất thú vị, người sẽ ngạc nhiên về nhiều thứ và tìm được nhiều cảm hứng từ đó. Bạn sẽ được trao cho một cơ hội để làm một việc mà bạn hằng mơ ước. Hãy mài giũa trực giác của bạn.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đời tư và công việc của bạn đều rất thuận lợi. Bạn sẽ có trong tay chiếc chìa khóa may mắn để thực hiện kế hoạch của mình. Sự may rủi sẽ làm lãng phí thời gian và công sức của bạn. Đừng làm những việc kỳ quặc và hãy cẩn thận khi làm những việc hàng ngày.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có vẻ như bạn đang rất vui vẻ vì được trở lại tuổi thơ. Hãy lên lịch hẹn những người bạn cũ hay bạn thuở thơ ấu đi nào. Khi đã giãi bày hết những cảm xúc phải kiềm nén bấy lâu, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Đây là thời điểm các hoạt động của bạn trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, vì thế bạn cần phải chú ý cẩn thận đừng để xảy ra tai nạn.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp: ☆☆

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn rất may mắn khi được đi du lịch xa đó. Tốt nhất là hãy đến những nơi bạn chưa bao giờ đặt chân đến. Đến đó sẽ khiến đam mê đang ngủ vùi trong bạn có cơ hội nảy mầm. Tiến về phía trước còn giúp mặt tích cực trong bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy thử làm một hành động liều lĩnh và đánh tan lớp vỏ bọc của bạn bấy lâu nay thử xem.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ nhận được tình yêu với nhiều hình thức khác nhau từ người mà bạn yêu thương. Có vẻ như có ai đó đang dõi theo bạn từ phía sau. Tùy thuộc vào cảm xúc của bạn mà bạn có thể nhận được một tình yêu to lớn. Đừng tỏ ra bướng bỉnh nữa, hãy mở rộng lòng mình bạn nhé.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với nỗ lực trong công việc, bạn sẽ gặt hái được thành công. Giao tiếp với những người có nhiều mối quan hệ tốt sẽ tốt cho bạn. Ngoài công việc, bạn cũng sẽ có thêm thời gian cho sở thích của mình. Thông qua sở thích ấy mà có thể kết bạn thêm được với nhiều người thì cũng rất tốt đấy.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là thời điểm để thay đổi. Nếu đang có dự định cho một cuộc thay đổi lớn, bạn cần phải khôn khéo. Bạn đang mong chờ được gặp nhiều người có tính cách khác nhau không chỉ trong công việc mà còn ở bên ngoài. Chắc chắn việc đó sẽ có ảnh hưởng lớn đến bạn.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Có vẻ như bạn trở nên nhút nhát trong tình yêu. Bạn nghĩ ngợi rất nhiều và trở nên lo lắng quá mức. Dù đang ở trong tâm trạng tồi tệ, nhưng cũng đừng vứt bỏ hy vọng nhé. Để suy nghĩ tích cực hơn, hãy dành thời gian để cải thiện bản thân hoặc đi mua sắm cùng bạn bè.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với người bạn đang hẹn hò và đồng sự của bạn. Bạn còn có thể chia sẻ niềm vui đến những người khác. Có thể thấy hai bên đều thể hiện hành động hướng về đối phương. Cả hai nên cùng nhau chơi thể thao và thư giãn.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là thời điểm nguồn năng lượng trong bạn luôn tràn đầy. Tuy vậy, có khả năng sự việc sẽ chuyển hướng mà bạn không ngờ đến. Đừng hấp tấp trước sự việc ngoài dự tính ấy, tốt nhất bạn nên dành thời gian để tích lũy thêm kiến thức một cách có kế hoạch. Bạn có khả năng tiếp thu tốt nên việc học tập rất hợp với bạn.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong đời sống cá nhân, bạn sẽ thực hiện một hành động đầy táo bạo. Bạn có duyên gặp cảnh yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, với tâm trạng lâng lâng ấy, bạn khó mà giữ mình được. Bạn nên giữ sự ổn định tâm trạng để duy trì cuộc sống khuôn phép của mình.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc khiến cho bạn cảm thấy hưng phấn thì một vùng trời mới sẽ mở ra với bạn. Nếu bạn cảm thấy có hứng thú với âm nhạc, thiết kế hoặc vẽ tranh, bạn sẽ tạo ra một thứ mang dấu ấn cá nhân của mình. Nếu bạn muốn làm gì, thì đừng quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh mà hãy quyết chí thực hiện nó. Đừng để cuộc sống bình thường níu chân bạn.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.24

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
KILALA vol.14 KILALA vol.14
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top