Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy nỗ lực gọt giũa cá tính, có thể năng lực chưa được phát hiện sẽ nở rộ đấy. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với điều gì đó thì hãy thử sức mình nhé. Mặt khác, nếu cuộc sống quá nhàm chán thì bạn sẽ có xu hướng làm những hành động mà ngày thường không làm. Hãy chú ý xem lại hành động của mình đi nhé.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một trong số những người bên cạnh luôn thấu hiểu bạn. Nếu như bạn có điều gì đó phiền não thì hãy trò chuyện với người bên cạnh. Chắc chắn, người đó sẽ tiếp nhận nỗi niềm của bạn bằng tấm lòng khoan dung.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của bạn có vẻ rất tốt đấy, bạn sẽ có dịp thổ lộ hết lòng mình một cách chân thật. Trong công việc cũng như trong các hoạt động đối ngoại thì bạn có thể hoạt động một cách tích cực. Hãy phát huy khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ những người xung quanh đấy!

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những trải nghiệm thành công trong quá khứ sẽ tạo nên sự tự tin của bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho vấn đề hiện tại từ chính những điểm mạnh trước đây của mình. Hãy tìm tòi trong kí ức và phục hồi lại những kĩ năng đặc biệt mà bạn đã bỏ quên.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là lúc cảm xúc của bạn thường không ổn định. Nếu phán đoán mọi việc bằng cảm xúc yêu ghét thì có thể bạn sẽ không tìm ra được câu trả lời chính xác. Bạn cần phải phân định một cách tỉnh táo và lý trí hơn nữa. Tuy nhiên, về mặt cá nhân thì hãy cứ là chính mình nhé.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn cần phải đưa ra những ý tưởng mạnh dạn hơn. Nếu có những vấn đề bị khựng lại thì hãy thử thay đổi hướng tiếp cận khác. Nhờ vào việc nhìn từ góc độ hoàn toàn mới mà hiện trạng có thể tiến về hướng tốt hơn đấy. Thử tiếp xúc với người mà bạn ít nói chuyện cũng là một lựa chọn nên làm.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này tâm trạng Thiên Bình rất vui vẻ và đặc biệt quan tâm đến những điều mang tính truyền thống hay đồ vật cũ. Thử sức với nhạc cụ truyền thống cũng là một ý hay đấy. Hoặc chỉ cần hiểu rõ giá trị của những thứ truyền thống cũng sẽ khiến cảm xúc của bạn cô đọng hơn và tạo nên điểm tựa trong cuộc sống.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người có năng lực thực sự. Năng lực và cá tính của bạn có thể được phát huy tuyệt vời. Bất cứ điều gì cũng vậy, đừng làm một mình mà hãy thử hướng đến lời khuyên của người khác nhé. Bạn có thể sẽ khắc phục được điểm yếu của mình đấy.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đây là thời kì bận rộn của bạn. Có thể bạn sẽ bị tập trung quá mức vào một điều duy nhất. Vì sẽ không còn thong thả được nên hãy ý thức và kiểm soát thời gian biểu nhé. Tìm kiếm những điều làm bạn dễ dàng tỉnh táo lại chính là gợi ý đấy.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự chân thật cần thiết hơn bất cứ điều gì. Thay vì xử lý một cách khéo léo, hãy xem trọng cảm giác của mình hơn cả. Tuy nhiên, không được cứng đầu đâu đấy, nếu phát hiện lỗi lầm hãy sửa lại trong lúc này nhé. Đừng vì thay đổi giữa chừng mà cảm thấy xấu hổ.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là lúc nỗ lực của bạn được đền đáp. Có vẻ như những điều bạn làm một cách cần mẫn đã được người khác công nhận rồi đấy. Hãy theo đến cùng bằng chính năng lực của mình nhé. Nếu bạn bình tĩnh không nóng vội, chắc chắn sẽ nắm trong tay kết quả mỹ mãn.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ như bạn hơi nhút nhát trong các mối quan hệ với người khác. Bạn đang khép lòng mình lại với những người thẳng thắn bộc trực. Đây là thời gian bạn mẫn cảm với tất cả mọi thứ. Hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, đừng để bị cuốn theo những điều xung quanh nhé.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.25

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top