Thời gian Bình chọn giai đoạn 02

từ 3/12 đến 31/12/2018

  • DAYS
  • Hours
  • minutes
  • Seconds

Review Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe

Review Tảo mặt trời Spirulina

Dec 10,2018
Mặc dù biết đến từ lâu nhưng tôi mới chỉ tìm đến Tảo mặt trời (tảo xoắn) Spirulina từ 2 năm trước. Nghe mọi người rỉ tai nhau về nhiều công dụng khác nhau của loại tảo này, nào là: giảm cân, tăng cân, lọc máu, tăng sức đề kháng, đẹp da….Nhưng tôi sử dụng sản phẩm chỉ với mục đích là muốn tăng cân. 

Sau gần 2 năm sử dụng đều đặn liên tục, ngoài cái mục đích chính ra tôi còn nhận được nhiều hơn nữa từ loại “THẦN DƯỢC” này. Tôi đã tăng được thêm 5kg cơ không tăng mỡ. Ngoài ra, tôi thấy cơ thể khỏe hơn, da dẻ đẹp hơn và nhiều người nói trông tôi trẻ ra.

Tảo Spirulina có chứa nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Những ai mới sử dụng có thể sẽ có cảm giác rùng mình khi uống vì mùi tanh khó chịu của tảo. Liều dùng tiêu chuẩn là 30 viên/ ngày, có thể uống một lúc hoặc chia đều ra 3 lần. Tùy mục đích mà dùng trước hoặc sau bữa ăn.

Muốn tăng cân: uống sau bữa ăn. Như bổ sung thêm cho bữa ăn những dưỡng chất, giúp cơ thể hấp thu thức ăn tốt hơn.
Muốn giảm cân: uống trước bữa ăn. Cũng giống như một bữa ăn phụ, nên khi uống trước bữa ăn, tạo cho người uống cảm giác lưng lửng, không muốn ăn nhiều nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
 Tải Spirulina

Tảo cũng như rau, cũng chứa nhiều diệp lục và chất xơ, giúp thanh lọc đào thải độc tố và rất tốt cho hệ tiêu hóa và làn da. 

1 ngày 30 viên, 1 hộp 2200 viên sẽ uống được trong khoảng 2,5 tháng, giá sản phẩm giao động từ 500k đến 600k.

Jimmy