Thời gian Bình chọn giai đoạn 02

từ 3/12 đến 31/12/2018

  • DAYS
  • Hours
  • minutes
  • Seconds

Review Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe

Trị rụng tóc bằng Dầu Gội Rear Monnali

Oct 04,2018

Mình bị rụng tóc 20 năm nay vì nhiều lý do và tùy vào từng thời điểm. Giai đoạn dậy thì mặc dù có rụng nhưng không đáng kể. Giai đoạn tuổi trưởng thành, chịu nhiều áp lực trong công việc khiến tóc mình rụng đến nỗi phải cắt tóc tém. Giai đoạn sau khi sinh con, tóc mình rụng đến mức báo động, rụng từng mảng, lộ cả da đầu… Mình đã đi khám và điều trị những nơi uy tín với những sản phẩm được tin là hiệu quả nhất nhưng tình trạng không được cải thiện cho đến khi mình biết đến Dầu Gội Rear Monnali và Dầu Xả Tóc Protect Monnali  - cặp đôi giúp mọc tóc và trị rụng tóc hiệu quả vô cùng được đánh giá số 1 tại Nhật.

Từ lần gội thứ 2 mình đã thấy rõ việc giảm rụng, và chỉ sau 3 tuần mình thấy tóc con mọc lên. Đến nay tóc mình bồng bềnh, chắc khỏe. Sự phục hồi quá ngoạn mục. Dầu gội Monnali được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm và các chất dẫn sinh học đặc biệt giúp nuôi dưỡng tận sâu tế bào tóc và rất đa công dụng: vừa điều trị tăng trưởng kích mọc tóc, giúp sạch da đầu loại bỏ cặn bã, bã nhờn từ sâu trong lỗ chân tóc, kích thích sự lưu thông máu thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc, cải thiện tình trạng tóc bị thưa yếu và hói...

Đặc biệt, khi gội đầu và xả với nước ấm sẽ các chất dinh dưỡng của sản phẩm thẩm thấu nhanh hơn, giải phóng nút sừng bã nhờn, xả chất thải, cặn bã triệt để và giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng, kể cả những người không có bệnh lý về rụng tóc nhằm ngăn ngừa tóc rụng và giúp tóc ngày càng chắc khỏe và suôn mượt.