Thời gian Bình chọn giai đoạn 02

từ 3/12 đến 31/12/2018

  • DAYS
  • Hours
  • minutes
  • Seconds

Danh sách đề cử

Hot Review

Không giới hạn đối tượng tham gia, chỉ cần bạn đã từng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ Nhật Bản

Nhà hàng Shamoji Robata Yaki

Aug 24,2018

Tọa lạc ngay trên con đường Đồng Khởi đắt đỏ, nơi tập trung vô vàn du khách nước ngoài và vô số tòa nhà cao ốc, nhà hàng Shamoji Robata Yaki khiêm tốn nép mình tại một góc nhỏ, hãy hỏi nhân viên phục vụ để bước vào " căn phòng bí mật "của Shamoji nhé.

Quán mỳ Daiichi Ramen & Curry

Aug 24,2018

Không cần phải đến nước Nhật xa xôi, ngay tại TP.HCM bạn cũng không khó để tìm các quán mỳ về Ramen. May mắn từng thưởng thức hương vị Ramen từ vùng Hokkaido, mình sẽ review cho các bạn một địa điểm quán về mỳ Ramen vùng Yokohama ngay tại Sài Gòn khá ngon

Sushi Gõ - Chốn hẹn bình dân khi cuối tháng

Aug 24,2018

Tọa lạc trên đường Mê Linh (Q. Bình Thạnh), Sushi Gõ là chốn hẹn lý tưởng cho giới học sinh - sinh viên, hay cho những ai hầu bao eo hẹp vào những ngày cuối tháng nhưng trót lỡ nhớ nhung phong vịẩm thực Nhật.

Thú vị "mâm cỗ món tráng miệng" tại Morico

Aug 27,2018

Mùa Tết năm nay, nhà hàng Morico. - Contemporary Japanese Lifestyle Restaurant Cafe đã sáng tạo ra nhiều món tráng miệng rất đẹp với hình dáng lấy cảm hứng từ mâm cỗ Tết Việt Nam. Ít ai ngờ rằng, kem, bánh, thạch jelly… lại có thể có được tạo hình bánh ch

Chiyoda Sushi: Đậm "chất Nhật" từ những điều nhỏ nhất

Aug 27,2018

Nhà hàng Chiyoda Sushi là một trong những nhà hàng mà Kilala đánh giá là ngon đúng "chất Nhật". Chiyoda Sushi ra đời từ năm 1959, với hơn 200 nhà hàng ở khu vực Kanto và 1 chi nhánh tại Việt Nam, một trường đào tạo đầu bếp làm sushi và dạy về nghệ thuật l

OSHI 03 - Quán ramen nhỏ của sự nhiệt thành

Sep 19,2018

Nếu đang lên cơn thèm mì ramen mà hầu bao đang eo hẹp, hay tự dưng muốn ăn thử một bát ramen xem hương vị ra sao, thì đây chính là điểm đến dành cho bạn.

Review Nhà hàng “Haru Sushi”

Sep 26,2018

Nằm trên con đường ẩm thực Nguyễn Tri Phương với những món ăn đa dạng từ món Việt đến món Singapore, Đài Loan, Thái Lan, nhà hàng “Haru Sushi” khiến cho thực khách như lạc vào không gian yên bình của xứ sở Phù Tang với những món Nhật tươi ngon trọn vị.

Review Nhà hàng Nhật Vi Biển - UMI

Oct 05,2018

Nhà hàng Nhật Bản (VI BIỂN - UMI) nằm trong chuỗi nhà hàng Nhật VI BIỂN - UMI và Sushi World thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vi Biển - Akuruhi và hệ thống phân phối thực phẩm Nhật Bản (Akuruhi Group)