Thời gian Bình chọn giai đoạn 02

từ 3/12 đến 31/12/2018

  • DAYS
  • Hours
  • minutes
  • Seconds

Review Sản phẩm Sản phẩm cho bé

Review sản phẩm bàn chải Doraemon

Sep 12,2018

Bàn chải doremon với dáng vẻ bề ngoài là hình của một nhân vật quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của nhiều trẻ em trên các nước thế giới, rất là nổi tiếng, trong đó có cả lứa trẻ Việt Nam. Bàn chải đánh răng doremon, sản xuất Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thương hiệu TAIYO DORAEMON đã tạo nên một sản phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh, sản phẩm được cấu tạo từ Nylon, nhựa PP, nhựa TPE, đầu lông bàn chải bằng nhựa PBT tạo nên công dụng hữu ích, giúp  loại bỏ mảng bám, bảo vệ răng và nướu, chải sạch sẽ mặt răng, các bé nào thường hay xem và yêu thích nhân vật doremon nổi tiếng khắp Nhật Bản thì có thể phần nào cũng khá thích thú với chiếc bàn chải nhỏ gọn, xinh xinh và mềm mại này.

Giá của sản phẩm thì thường dao động từ 20.000 đồng, mà công dụng rất hữu ích cho các bé lần đầu đánh răng hoặc đã và đang tập đánh răng, rất yêu thích sản phẩm này, cách sử dụng như sau: Đánh răng ít nhất ngày 2 lần, mỗi lần tối thiểu 3 phút.
Chải răng theo hướng dẫn của nha sĩ. Dành cho bé từ 6-12 tuổi

Bảo quản: Rửa thật kỹ bàn chải đánh răng bằng nước sạch ngay sau mỗi lần sử dụng. Đặt bàn chải nằm ngang sau khi đánh răng và giữ cho bàn chải thật khô