Thời gian Bình chọn giai đoạn 02

từ 3/12 đến 31/12/2018

  • DAYS
  • Hours
  • minutes
  • Seconds

Review Sản phẩm Thực phẩm & Đồ uống

Lợi ích cho đường tiêu hóa - Yakult

Oct 01,2018

Bạn có từng bị tiêu chảy thường xuyên hay đi phân sệt dù rằng không ăn nhiều dầu mỡ và đã ăn rất nhiều rau? hoặc bạn đã từng táo bón? Mình đã từng gặp trường hợp như vậy và khỏi bệnh nhờ sản phẩm từ Nhật Bản: Sữa chua uống men sống Yakult. 

Kể từ khi uống Yakult, hệ tiêu hoá của mình tốt hơn hẳn. Trước đây để được như vậy, mình phải ăn cả rổ rau, thực sự phải ăn rất nhiều và mình cảm thấy rất mệt. Nhưng khi uống Yakult, mình chỉ cần ăn một lượng rau vừa phải, ăn được một bữa ăn bình thường.

Vị của Yakult ngọt, để lâu sẽ chua dần. Càng gần đến ngày hết hạn dùng càng chua vì vi sinh vật sinh sôi nhiều. Mình cũng đã uống thử sữa chua uống của các hãng khác và nhận ra, dù Yakult tuy chỉ có 65ml nhưng ngon hơn và có thể thấy hiệu quả rõ rệt đến hệ tiêu hoá. Mỗi khi ăn bị no bụng, đầy hơi, khó tiêu, uống Yakult vào là sẽ cảm thấy dễ chịu. Bạn có thể uống Yakult trước bữa ăn, không sao cả. Được biết, công nghệ nuôi cấy men giống được làm hoàn toàn tại Nhật để đảm bảo bí mật công nghệ. Từ men giống ta mới lên men cho vào sữa sản xuất hàng loạt. Chủng khuẩn L.casei Shirota này có thể kháng được dịch vị dạ dày và dịch vị mật của hệ tiêu hóa, vào đến ruột non mà vẫn tồn tại. Quả là lợi hại!

Uống Yakult không chỉ cải thiện hệ tiêu hóa mà còn phòng ngừa ung thư đường ruột. Đường ruột có tốt thì cơ thể mới khỏe mạnh, thoải mái. Vì là dạng thực phẩm chức năng nên bạn có thể uống mỗi ngày. Bản thân mình chỉ uống một chai mỗi ngày để cơ thể tự sản sinh sức đề kháng, khoẻ mạnh hơn mà không bị phụ thuộc vào sản phẩm. 

Cao Trịnh Thuỷ Tiên