Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình nhé. Nếu bạn cứ đè nén cảm xúc thì rất có thể nó sẽ bộc phát. Dù là cảm giác không tốt thì cũng hãy thẳng thắn đối mặt để tìm được giải pháp tận gốc cho vấn đề bạn đang mắc phải.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là lúc bạn cảm thấy có mối liên hệ mạnh mẽ giữa những người xung quanh. Hãy luôn nhớ chào hỏi một cách vui vẻ nhé. Đó là bước khởi đầu của giao tiếp và là cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới. Ngoài ra, có vẻ như bạn sẽ phát hiện điều gì đó mới mẻ và thú vị trên con đường quen thuộc hàng ngày.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đang gặp may mắn về tiền bạc. Có thể sẽ có thêm thu nhập từ những nguồn bất ngờ. Nhờ vào bài học về tiền bạc mà bạn sẽ vui vẻ tìm ra phương pháp cải thiện tài chính. Tuy nhiên, khi tham khảo hãy lựa chọn kĩ càng giữa một "rừng" những thông tin không hữu ích.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này Cự Giải sẽ muốn thử thách bản thân một chút, tâm trạng cũng trở nên tích cực. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng tránh hành động bộc phát dù hoàn cảnh có "đưa đẩy" đến thế nào đi nữa.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ tự tin hơn khi cảm thấy bản thân mình đang làm việc có ích cho ai đó. Nhờ vậy mà tinh thần cũng được cân bằng. Hãy tự hào về những việc mình đã làm nhé, dù đó là điều nhỏ nhặt hay lớn lao.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hợp sức với bạn bè sẽ giúp Xử Nữ vượt qua được khó khăn trong tuần này. Sẽ có người giúp đỡ bạn khắc phục điểm yếu, đó có thể là người bạn hoàn toàn không quen biết trước đó. Hãy cảm ơn thật chân thành nhé!

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn phải quyết đoán với những suy nghĩ của riêng mình. Việc tiếp nhận những lời khuyên xung quanh cũng tốt nhưng phán đoán cuối cùng phải do bản thân đưa ra. Nếu kéo dài quá lâu thì năng lực phán đoán sẽ bị mòn nên ngay lập tức quyết định ở thời điểm thấy tin tưởng là được.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Có vẻ như bạn sẽ gặp may mắn ở những nơi xa, những việc liên quan đến nước ngoài hay ngoại ngữ cũng vậy. Hãy thử bước chân đến những nơi có không khí ngoại quốc. Khi bạn tiếp xúc với văn học hay tác phẩm nghệ thuật, cảm nhận được sự khác biệt văn hóa thì sẽ tiếp nhận được nhiều sự kích thích đấy.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này Nhân Mã dễ rơi vào cảm giác ghen tị. Hãy bỏ việc so sánh giữa bản thân và người khác cũng như cần cẩn trọng không hướng cảm xúc về hướng tiêu cực. Những bộ phim lẻ hay phim dài tập về đề tài anh hùng hài hước hoặc gia đình là một lựa chọn lý tưởng để giải trí.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là khoảng thời gian những cuộc chuyện trò của bạn trở nên sôi nổi. Hãy tích cực tìm kiếm những cuộc gặp gỡ mới nhé. Sẽ xuất hiện người cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn. Cố gắng sắp xếp tham dự những sự kiện cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang "hành hạ" cơ thể mình đấy. Đây sẽ là tuần khá bận rộn với Bảo Bình nên hãy chăm sóc sức khỏe hơn nhé. Hãy lập kế hoạch cụ thể, tránh chồng chất nhiều việc trong một ngày. Đừng gánh vác một mình mà hãy nhờ người khác giúp đỡ nữa nhé.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là khoảng thời gian may mắn của Song Ngư. Những niềm vui cá nhân cũng gia tăng đáng kể. Vào ngày nghỉ, đừng ở lì trong nhà mà hãy đi ra ngoài để tìm kiếm những cảm xúc mới. Sau khi kết thúc một ngày, đừng quên tự thưởng cho sự cố gắng không ngừng của bản thân nhé.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.25

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top