Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có vẻ đây là 1 tuần khá bận rộn của bạn. Mặc dù bạn luôn có cảm giác rằng bạn không có đủ thời gian nhưng hầu hết mọi chuyện đều diễn ra khá suôn sẻ trên cả suy đoán của bạn. Mọi việc đều thành công ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên nên suy nghĩ thấu đáo hơn để tránh làm việc quá sức.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ bạn đang loay hoay giữa việc muốn làm và việc cần làm. Trước khi làm điều mình thích, hãy xem xét một cách triệt để những việc có thể giải quyết trước mắt. Đối với những vấn đề bạn đang gặp phải, điều tiên quyết là hãy từ tốn sắp xếp và giải quyết thấu đáo từng chuyện một.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là thời điểm mà các mối quan hệ của bạn tiến triển thuận lợi. Bạn dễ dàng kết bạn hơn, ngay cả người còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Bạn sẽ gặp đối tượng của mình trong những chuyến du lịch hoặc công tác. Khi gặp đúng đối tượng, trực giác sẽ mách bảo bạn đấy!

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ bạn cần trở nên năng nổ hơn đối với "việc công" hơn là chuyện cá nhân. Trong tuần này, tinh thần tình nguyện của bạn sẽ được phát huy. Những quan điểm thấu đáo của bạn sẽ trở nên có ích và nhận được sự tin tưởng từ người xung quanh. Đây là thời điểm mà nhân cách cũng như năng lực của bạn được đánh giá cao.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể nảy ra được nhiều ý tưởng mới mẻ. Hãy tìm đến những nơi có không gian mở, những góc phố yên tĩnh hoặc một căn phòng gọn gàng. Đó sẽ là môi trường lí tưởng cho trí tưởng tượng của bạn được tự do bay bổng đấy!

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là lúc mà sợi dây liên kết giữa bạn và những người thân cận trở nên bền chặt. Tình đoàn kết giữa bạn và người trong gia đình, bạn thân hoặc đồng nghiệp sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng dồi dào. Dù có phải đối mặt với những vấn đề khó khăn, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nhờ vào sự ủng hộ từ mọi người. Hãy trải qua 1 tuần mới với tất cả lòng biết ơn nhé!

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, Thiên Bình có thể thư giãn tinh thần rồi. Thực hiện công việc theo từng thứ tự một, bạn sẽ có dư ra được một ít thời gian. Hãy dành thời gian đó cho những sở thích của bạn. Đừng để bản thân phải chịu đựng mà hãy tạo nên bầu không khí thoải mái nhé.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Bạn sẽ có dịp làm những việc đầy tính sáng tạo. Hãy bắt đầu với những thứ khác nhau để mở rộng tầm nhìn. Tìm hiểu những thứ mới mẻ, hiếm có sẽ giúp bạn khơi nguồn ý tưởng. Sau đó hãy thể hiện bản thân theo cách thật độc đáo nhé!

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đây là khoảng thời gian Nhân Mã tràn đầy tham vọng. Nhờ đó mà bạn có thể giải quyết đồng thời nhiều việc với năng suất cao. Ngoài ra, dành thời gian cho những người bạn có cùng mục tiêu, chí hướng với bạn cũng là việc rất ý nghĩa. Các bạn sẽ hỗ trợ và động viên lẫn nhau.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy cố gắng vững tâm tiến về phía trước nào! Kết quả có thể sẽ không gặt hái được ngay lập tức nhưng hãy kiên nhẫn bạn nhé. Một người đánh giá thái độ chính trực của bạn sẽ xuất hiện, vì vậy đây là lúc cần cố gắng một cách thầm lặng và chờ đợi thời điểm thích hợp để tỏa sáng.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc cũng như việc bên ngoài, hãy đoàn kết với mọi người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy trọn vẹn khi là một thành viên trong nhóm. Sẽ rất tốt nếu bạn chú trọng việc giao tiếp và giao lưu thật năng nổ. Những vấn đề nan giải cũng sẽ giải quyết được nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này Song Ngư có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi về tinh thần lẫn thể chất. Nếu cảm thấy không ổn hãy thử cách làm khác. Đi đến nơi nào đó có thể khiến bạn không cảm thấy bận rộn cũng là một ý hay! Gợi ý là nhà hàng có sân thượng hoặc sảnh khách sạn nhé!

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.28

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.27 KILALA vol.27
KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top