Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này hãy giải tỏa những áp lực căng thẳng nhé. Nếu có những chuyện mà bạn đã phải luôn chịu đựng thì hãy đem ra giải quyết hết trong trong tuần này. Hãy để tâm hồn được thanh thản. Đừng bắt bản thân lúc nào cũng bận rộn, dù làm việc nhưng vẫn dành một chút thời gian nghỉ ngơi cho bản thân là tốt nhất.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

So với việc làm cho mình trở nên giống với những người xung quanh, thì tuần này bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nếu theo đuổi cá tính riêng của mình. Chắc chắn sẽ có người ủng hộ bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với bản thân khi phát huy sự sáng tạo và bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân đấy.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tuần này, những nỗ lực của bạn sẽ được nhìn nhận. Địa vị xã hội cũng sẽ được nâng cao. Nhưng phải đề phòng những người ghen tị. Không nên tự tin quá mức. Phải luôn giữ thái độ khiêm tốn khi tiếp xúc với những người xung quanh mới là tốt nhất.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này sẽ là lúc thực hiện những lí tưởng của bạn. Không nên dừng lại ở phạm vị hạn hẹp, mà hãy nhìn ra xa rộng hơn. Bạn sẽ có thể bắt gặp được những con người tuyệt vời ở những nơi bạn mới đặt chân đến lần đầu tiên. Đó có thể sẽ là người sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến bạn từ đây về sau đấy. Hãy đi đến nơi có nền văn hóa khác là tốt nhất.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy quyên góp cho người khác, dù chỉ là số tiền nhỏ thôi nhưng cũng rất tốt. Hãy buông bỏ những cố chấp của bản thân thì mọi việc sẽ trở nên trôi chảy thuận lợi.Nên thăm viếng đền chùa, hay những nơi mang tính lịch sử. Điều này sẽ mang lại sự bình yên trong tâm hồn.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này sẽ có người đến nhờ bạn giúp đỡ. Nếu như là việc bạn có thể giúp được thì hãy giúp đỡ hết mình nhé. Qua việc giúp đỡ người khác mà bản thân cũng học tập được điều mới. Và điều này sẽ giúp ích cho bạn về sau.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này tâm trí và cơ thể bạn sẽ bị mất cân bằng. Nhưng nếu chăm chỉ vận động bằng những động tác đơn giản thì chắc chắn cơ thể bạn sẽ hồi phục thôi. So với việc cứ ngồi nghĩ ngợi, thì trong tuần này bạn nên đi bộ đó đây thì tốt hơn. Vừa đi vừa suy nghĩ sẽ thoải mái minh mẫn hơn đấy.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Tuần này bạn sẽ gặp được chuyện cảm động. Có thể việc đó sẽ làm bạn cảm động sâu sắc suốt đời không thể quên và vì vậy tạm thời quên mất cả hiện tại. Những tình cảm đã quên lại dần sống dậy, bạn sẽ lại trở thành một con người tràn đầy sức sống. Có thể bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ với người làm bạn cảm động đấy.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này có vẻ như sẽ là một tuần có nhiều thay đổi lớn. Vì những chuyện không được như ý muốn mà cảm xúc của bạn có thể sẽ trở nên không ổn định. Hãy chấp nhận sự thay đổi. Nếu như cố chấp muốn đi ngược lại với tự nhiên thì sẽ phải nhận lấy những hậu quả xấu đấy.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này bạn sẽ khám phá ra tìêm năng của mình. Bạn sẽ nhận ra một con người rất khác của bản thân mà bấy lâu nay không để ý. Hãy thử khám phá bản thân mình đi nào. Hãy tìm kiếm những thú vui mới, làm quen những người bạn mới, hãy lạc quan tiến bước nào.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận may về tiền bạc, xổ số sẽ đến với bạn trong tuần này.Hãy thử tìm vận may với những trò như rút thăm may mắn, vé số,những trò có thu hút nhiều tiền thưởng v..v. Đặc biệt là hãy thử đăng kí những giải thưởng cần đến kỹ năng đặc biệt của bạn. Chỉ cần một ít ý tưởng cũng mang lại kết quả tốt đấy.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này bạn sẽ đắm mình trong những điều yêu thích. Bạn sẽ có cơ hội gặp được người có cùng sở thích với mình. Và có thể bạn sẽ hợp tác với người đó để bắt đầu kinh doanh nữa đấy. Hãy trân trọng những cuộc gặp gỡ nhé.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.29

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.28 KILALA vol.28
KILALA vol.27 KILALA vol.27
KILALA vol.26 KILALA vol.26
KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top