Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding

Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy dành ra chút thời gian để chiều chuộng bản thân như thong thả thưởng thức một bữa ăn hay thư giãn trong bồn nước nóng với hương liệu. Bạn càng bận rộn bao nhiêu thì khi dành ra những giây phút tự thưởng cho bản thân mình thì bạn sẽ càng cảm thấy sảng khoái bấy nhiêu.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy thử trồng một chậu cây hoặc hoa trong nhà, chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực của cuộc sống hằng ngày. Hãy dạo các cửa hàng bán hoa và cây cảnh để tìm thứ bạn muốn. Cây và hoa sẽ chữa lành và nạp thêm năng lượng cho bạn.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là khoảng thời gian để Song Tử "giải phóng" bản thân khỏi các luật lệ và quy tắc. Nếu có điều gì đó đang kiềm hãm bạn, thì đây chính là cơ hội để được tự do, hãy thử sức mình bằng một điều gì đó mới mẻ nhé.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy tập trung vào làm việc nhà thôi! Bạn sẽ tiến bộ trong việc sắp xếp và dọn dẹp đấy. Khi những vết bẩn được dọn sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm và tâm trạng sảng khoái hơn hẳn. Bạn sẽ tìm ra mục tiêu mới của mình, đúng là một mũi tên trúng hai con nhạn nhỉ.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy mở rộng trái tim mình, đừng nên phòng thủ quá mức. Nếu bạn quá thu mình lại thì cơ hội sẽ đi mất đấy. Hãy để cảm xúc trong bạn được thoát ra, cách nhìn phiến diện sẽ mất đi, mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy trở lại.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Địa điểm mang đến may mắn cho Xử Nữ trong tuần này là thư viện và nhà sách. Bạn sẽ tìm ra châm ngôn sống cho mình. Hãy tận dụng tốt khoảng thời gian rảnh của bạn nhé. Sách tranh và sách ảnh nghệ thuật cũng sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn bạn thêm phong phú.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng nhạy cảm. Chỉ cần một lời nói vô ý của người lạ cũng khiến bạn bị tổn thương. Đừng ôm trong lòng nỗi buồn một mình mà hãy tâm sự với những người bạn. Đừng nghiêm trọng hóa sự việc mà hãy xem nó như là một câu chuyên vui thôi bạn nhé.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Đây là lúc các mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng. Người giúp bạn hoàn thành nguyện vọng sẽ xuất hiện. Bạn nên tham dự những buổi tụ họp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ gặp được những người bạn ít có cơ hội gặp mặt. Giao lưu với những người làm khác ngành nghề hoặc khác độ tuổi có khi sẽ thú vị hơn với những người cùng chung sở thích đấy.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đây là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn của bạn. Tinh thần giúp đỡ mọi người của bạn trở nên mạnh mẽ, bạn sẽ đi nhiều nơi để giúp đỡ mọi người. Nếu sự mệt mỏi của bạn đã lên đến đỉnh điểm, hãy cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi nhé. Tắm và massage cơ thể cùng với bài tập dãn cơ chính là chìa khóa để phục hồi sức khỏe.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những hành động dựa trên tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên tốt đẹp. Hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn với người yêu, gia đình và bạn bè. Cùng dùng bữa với người bạn thích sẽ là nguồn động lực của bạn, giúp bạn trở nên hoạt bát hơn.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là tháng để bạn trang trí hoặc cải tạo lại căn phòng của mình. Thay đổi một chút theo hơi hướm mùa hè, thống nhất màu sắc trang trí sẽ tạo cho bạn cảm yên bình yên. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nữa nếu mua một vài món đồ giúp thư giãn ở nhà. Hãy tham khảo ở những trang mua sắm online thử xem nhé.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy cẩn thận với những sai lầm do bất cẩn. Bạn sẽ có một khỏang thời gian dư dả, và điều quan trọng là bạn đừng trở nên quá bối rối. Bạn không nên làm nhiều việc cùng một lúc, nếu bạn sắp xếp để giải quyết từng thứ một thì công việc của bạn sẽ đạt kết quả tốt. Khi mệt mỏi, bạn hãy làm những động tác giãn cơ, sẽ rất có hiệu quả đấy.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.26

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.25 KILALA vol.25
KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top