Tử vi 12 Cung Hoàng đạo tuần

padding
Hãy xem thử điều gì đang chờ đợi bạn trong tuần này nhé. Hy vọng những lời khuyên từ các chòm sao sẽ giúp bạn có một tuần mới thật an lành và may mắn!

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy thử đắm chìm vào sở thích hay nỗ lực rèn giũa gu thẩm mỹ nhé. Nếu có dư dả thời gian thì bạn có thể đi đến các bảo tàng mỹ thuật hay triễn lãm cá nhân. Dù chỉ là gián tiếp nhưng ý tưởng của bạn sẽ lóe sáng và trở thành nguồn lực cho sự sáng tạo đấy.

Xếp hạng: 4/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng vươn tay vào tất cả mọi việc mà hãy tập trung làm cẩn thận một việc đang làm. Đây là lúc nên bình tĩnh tổ chức mọi thứ. Về mặt tinh thần cũng đang ổn định nên chắc chắn cảm xúc cũng không dao động. Tuy nhiên, không được áp đặt ý kiến của mình vào người khác nhé.

Xếp hạng: 8/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tốt nhất là bạn nên đơn giản hóa cuộc sống của mình. Hãy hướng mắt về việc vận dụng sản phẩm tái chế hay kết hợp lại trang phục. Đây là thời gian bạn không nên dễ dàng mua đồ mới. Hãy cố gắng tận dụng những đồ dùng còn sử dụng được.

Xếp hạng: 6/12

Vận mệnh:
Tình cảm: ☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là lúc bạn dễ đắm chìm vào trong cảm xúc của mình, tuyệt đối không được chịu đựng nhé! Nếu không thích gì đó thì hãy giải tỏa căng thẳng ngay trong hôm ấy, điều này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn. Cứ giữ mãi trong lòng sẽ không giải quyết được gì mà còn trở nên bất mãn nên phải chú ý nhé.

Xếp hạng: 9/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thực lực của bạn sẽ bị thử thách. Đừng làm qua loa nhé. Vì có thể sẽ dẫn đến kết quả tổn hại mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau giữa bạn và những người liên quan. Nếu không tự tin thì đừng hứa hẹn gì cả nhé.

Xếp hạng: 11/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là lúc nhiệt huyết của bạn sẽ dâng trào trong công việc hay các hoạt động đối ngoại. Những suy nghĩ nhiệt tình đó sẽ liên tiếp được thể hiện bằng hành động của bạn. Nhờ vào sự ảnh hưởng từ bạn mà những người xung quanh cũng trở nên năng động hơn. Dù ít hay nhiều thì có vẻ như hành động của bạn đang ảnh hưởng lên những người xung quanh.

Xếp hạng: 1/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có vẻ như bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật thay đổi chút ít. Có thể đây là một cảm giác kì lạ chưa từng có. Có thể nhờ vào cuộc gặp đó mà bạn sẽ hướng sự quan tâm đến một điều trước giờ chưa từng có hứng thú.

Xếp hạng: 2/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Bản thân bạn có vẻ đang có một giới hạn. Hãy thử nhõng nhẽo thật tình đi nào. Có lẽ nếu bạn nhờ người thân cận thì sẽ được cứu đấy. Bên cạnh đó, nếu viết thư hay thiệp cho người bạn lâu ngày chưa gặp sẽ giúp cảm xúc của bạn phong phú hơn.

Xếp hạng: 10/12

Vận mệnh: ☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bạn bị bắt buộc phải nghiêm túc đúng thời điểm. Năng lực tập trung và trực giác sẽ giúp bạn. Cũng có chọn lựa không cần phải thi đấu nhưng nên tham gia. Dù là để bảo vệ những điều bạn đã tự hào bấy lâu nay thì hãy đường đường chính chính chiến đấu nào.

Xếp hạng: 5/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp:

 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chú ý đừng để làm việc quá sức nhé. Hình như bạn khó dành được thời gian cho bản thân và cứ dồn nén căng thẳng suốt. Lúc này hãy bỏ hết những chuyến hàng xuống và giải tỏa những xiềng xích đi nào.

Xếp hạng: 12/12

Vận mệnh: ☆☆☆☆
Tình cảm: ☆☆☆
Tài chính: ☆☆☆
Sự nghiệp: ☆☆☆☆

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống cá nhân của bạn đang rất phong phú. Hãy khai phá những niềm vui nguyên bản và dành thời gian cho điều đó. Càng lựa chọn thì sẽ càng phát huy những điều mang phong cách của bạn. Hãy thử sức ở mọi mặt và làm điều mình thích đi nào.

Xếp hạng: 3/12

Vận mệnh:
Tình cảm:
Tài chính:
Sự nghiệp:

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là thời kì có nhiều thứ thay đổi. Vì phải xử lý những điều không thể đoán trước nên bạn phải dồn toàn lực đối phó. Dù phải ứng phó bằng phương thức không đường đường chính chính nhưng hãy cố gắng luôn là chính mình. Vì tâm trạng dễ hoang mang nên hãy tìm phương pháp để làm bình tĩnh bản thân nhé.

Xếp hạng: 7/12

Vận mệnh: ☆☆
Tình cảm:
Tài chính: ☆☆
Sự nghiệp: ☆☆

 

padding
padding
padding
padding
padding

Current issue

KILALA vol.25

Chỉ từ 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.24 KILALA vol.24
KILALA vol.23 KILALA vol.23
KILALA vol.22 KILALA vol.22
KILALA vol.21 KILALA vol.21
KILALA vol.20 KILALA vol.20
KILALA vol.19 KILALA vol.19
KILALA vol.18 KILALA vol.18
KILALA vol.17 KILALA vol.17
KILALA vol.16 KILALA vol.16
KILALA vol.15 KILALA vol.15
Đặt báo Kilala dài hạn
go Top