"Miyako" - Phim ngắn gây sốt về nữ tiếp viên tàu tận tâm

Video Nhật Bản    • Aug 22, 2017

Trong một lần vô tình ghé qua một ga tàu vùng nông thôn Nhật Bản, anh Erez Sitzer – một khách du lịch - đã nhìn thấy hình ảnh nữ tiếp viên Miyako chào hỏi và vẫy chào khi tàu đi qua. HÌnh ảnh cô gái Miyako vẫy chào đến tận khi tàu đi khỏi rất xa dù không có ai giám sát việc làm của mình đã để lại cho Erez Sitzer ấn tượng mạnh. Anh quyết định quay lại hình ảnh đó để nhiều người có thể cảm nhận sâu sắc hơn tình yêu cuộc sống và tình yêu công việc hằng ngày. Bộ phim ngắn "Miyako" đã thực sự gây sốt tại Nhật Bản và rất nhiều quốc gia khác.

Được biết, khi tác giả nói chuyện với Miyako sau đó, cô ấy chia sẻ rằng ban đầu cô ấy cảm thấy rất nhút nhát và hầu như không vẫy tay. Thế nhưng, theo thời gian, cô cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó để thể hiện tấm lòng của mình đến hành khách và toa tàu, và vẫy tay chào dù không cần thiết. Hành động vẫy tay “xuất phát từ trái tim” của Miyako tại một ga tàu nhỏ bé thật sự mang đã để lại nhiều cảm xúc cho bất cứ hành khách nào.
Nữ tiếp viên Miyako với nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. (Ảnh: Erez Sitzer)
Dù mưa, nắng hay bão tuyết, tàu ít khách hay nhiều khách, Miyako vẫn luôn tận tâm với hành động nhỏ nhất: Vẫy tay chào đến khi đoàn tàu mất hút. (Ảnh: Erez Sitzer)
kilala.vn
padding
Tags
video miyako
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.39

Chỉ từ 150.000 VND, bạn sẽ nhận được 6 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

KILALA vol.34

KILALA vol.34

KILALA vol.33

KILALA vol.33

KILALA vol.32

KILALA vol.32

KILALA vol.31

KILALA vol.31

KILALA vol.30

KILALA vol.30

KILALA vol.29

KILALA vol.29

go Top